Nghệ Thuật Quản Lý, Marketing, Bán Hàng Hiện Đại (NXB Thống Kê 2005) - Nguyễn Dương, 385 Trang

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by quanh.bv, Sep 5, 2016.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ngày nay với tốc độ phát triển của khoa học công nghệ, của tri thức, người ta mới có cách nhìn đầy đủ hơn về nhiều lĩnh vực. Lĩnh vực kinh doanh là một ví dụn. Trước đây nói tới kinh doanh dường như người ta không coi hoạt động bán hàng là một chiến lược để phát triển.
  Người ta chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất, quảng cáo, phân phối mà không ngờ tới chính hoạt động bán hàng lại là một trong những yếu tố thành công của các doanh nghiệp vì nếu có được tiến hành thuận lợi thì số lượng sản phẩm tiêu thụ tăng vọt và như thế cũng có nghĩa là đây là một khâu rất quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Thời gian gần đây người ta nghiên cứu hoạt động này như một nghệ thuật. Thực ra việc bán hàng không chỉ là một nghệ thuật mà còn là một thử thách mang tính chiến lược đối với các doanh nghệp và đối với những ai muốn thu hút sự chú ý của khách hàng.
  Đây là một cuốn sách tập trung những kinh nghiệm quý báu trên thương trường của nhiều doanh nhân nổi tiếng và thành đạt qua việc khai thác triệt để hoạt động bán hàng. Nếu hai công ty cùng bán một loại sản phẩm, cùng một địa điểm thì chúng ta sẽ dễ dàng thấy được hoạt động bán hàng quan trọng như thế nào bởi nó chính là yếu tố quyết định đến sự chênh lệch của hai cửa hàng. Khoảng cách của thành công và thất bại không rõ nét như nhiều người tưởng tượng mà đôi khi chỉ là những danh giới mờ nhạt.
  • Tên sách: Nghệ Thuật Quản Lý, Marketing, Bán Hàng Hiện Đại
  • NXB Thống Kê 2005
  • Tác giả: Nguyễn Dương
  • Số Trang: 385
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-...quang-cao-tiep-thi-cho-cac-doanh-nghiep.6909/
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...uan-ly-marketing-ban-hang-hien-dai-52578.html

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Sep 19, 2016

Share This Page