Nghệ Thuật Thành Công Của Người Quản Lý Kinh Tế (NXB Tổng Hợp 1998) - Hồ Sĩ Hiệp, 145 Trang

Discussion in 'Quản Lý Doanh Nghiệp' started by admin, Apr 16, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nghệ thuật thành công của người quản lý kinh tế không có “Linh đan diệu dược” nào mà chỉ là sự lao động, suy nghĩ và sự sáng tạo tìm đủ “Thần thông” và “Bí quyết” để giải quyết những vấn đề cụ thể trong quản lý kinh tế và trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, hai tác giả Thiệu Diệm Lâm và Kim Hồng Yến đã cho ra mắt bạn đọc cuốn “Nghệ thuật thành công của người quản lý”. Cuốn sách gồm 4 chương, có nhiều đề mục cụ thể, chi tiết, nêu bậc những đặc điểm, nguyên tắc, yếu tố để quản lý kinh tế thành công. Qua cuốn sách này, người làm công muốn biết bí quyết thăng tiến của mình ra sao, hãy đọc kỹ chương I. Người quản lý sẽ tìm ra bảo pháp hay khi đọc chương II. Những ông chủ, người lãnh đạo sẽ lãnh hội bao điều bổ ích, thiết thực khi đọc chương III. Còn các xí nghiệp gia muốn có chỉ nam cần thiết trên thương trường không thể bỏ qua chương IV.
  Cuốn sách không lý luận, nhưng lại đầy tính lý luận. Lý luận và thực tế đang chéo vào nhau thông qua cách viết ngắn, gọn, cô đọng theo kiểu nêu tiêu đề. Người làm kinh tế, làm quản lý chẳng những cảm thấy bổ ích qua cuốn sách này, mà người bình thường cũng lĩnh hội được nhiều điều lý thú, thiết thực trong cuộc sống mà lâu nay, mình không biết hoặc không để ý.
  “Nghệ thuật thành công của người quản lý” rất được bạn đọc TQ ưa thích, giống như một cuốn sách giáo khoa kinh tế. Với ý nghĩa như vậy, tác giả Hồ Sĩ Hiệp đã cho biên soạn và giới thiệu cuốn sách này đến độc giả Việt Nam – những người đã và đang tập và làm nhà quản lý kinh tế.
  • Nghệ Thuật Thành Công Của Người Quản Lý Kinh Tế
  • NXB Tổng Hợp 1998
  • Hồ Sĩ Hiệp
  • 145 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download: https://goo.gl/hKJ5kW
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jan 8, 2018

Share This Page