Ngược Gió Tôi Đi (NXB Phương Đông 2010) - Hạ Giao, 113 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Sống' started by Xnhi345, Sep 22, 2022.

 1. Xnhi345

  Xnhi345 Member

  upload_2022-9-22_14-3-33.png
  Cuộc đời đã lắm khốn khổ, chúng ta đừng tiếp tục sống sai lầm, chỉ gieo thêm phiền muộn cho nhau! Hãy mở rộng đôi tay nhân ái đe yêu thưởng, nâng đỡ đồng loại. Ai biết hy sinh vì lợi ích cộng đồng, người ãy có quyền tự do đúng nghĩa và luôn được hạnh phúc trọn vẹn lâu dài.
  Kiếp người ngắn ngủi, niềm vui thế gian lại mong manh, nhưng nỗi đau thì vô tận, vì thế ta khống the sống thiếu trách nhiệm và tình thương với con người. Ta có trái tim để hiến dẩng cho người tình cảm chân thành, nhưng phài biết dùng ĩý trí đe thương cho đúng.
  Mang hạnh phúc tặng cho người khác chính là đem an VUI về lại trong ta. Từng ngày một bạn hãy làm điều đó, từng khoảnh khắc hãy bày to yêu thương, từng phút giay không ngừng nghĩ suy cho người khác. Đừng chờ đợi đón nhận tốt lành nơi bất cứ ai, hãy ban tặng cho họ trước đi rồi bạn sẽ cảm nhận cuôc đới quá tươi đẹp, những con người quanh bạn rất đoi yêu thương. Sống được như vậy, chằng có sóng gió ngăn nỗi đôi chân của bạn, dẫu cho bạn muốn đi đến bất cứ nơi đâu. Sống được như vậy bạn sẽ thấy mình sống không uống phí, dù cuộc đời ngắn ngủi, móng manh nhưng bạn đã cố gắng hểt mình cho đen khi ra đi còn lại cho đời biết bao điều ý nghĩa. Như vậy, bạn đã sống một cuộc sống có ích. Đo cũng là tư trang, von liếng vô giá mà bạn có thề mang theo về thế giới khác đế chuẩn bị cho cuộc hành trình mới ở mai sau.
  • Ngược Gió Tôi Đi
  • NXB Phương Đông 2010
  • Hạ Giao
  • 113 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvienleducanh.vn/detail/nguoc-gio-toi-di
  https://drive.google.com/file/d/17tmXZ6OFwCKibmUv37vo9hK79Hou_cEX
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page