Người Chở Đò Thời Đại Tập 1 (NXB Văn Hóa Thông Tin 2008) - Hoài Anh, 609 Trang

Discussion in 'Nhân Vật & Sự Kiện' started by quanh.bv, Jul 2, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-4-30_11-3-24.png
  Bước sang thế kỷ XXI, nhà văn Hoài Anh đa cho ra mất những cuốn sách: Chân dung văn học (2001), Tìm hoa quá bước (2001), Tác gia kịch nói và kịch thơ (2003), giới thiệu 150 chân dung nhà văn, nhà thơ. nhà biên khảo phê bình, nhà viết kịch Việt Nam viết bàng chữ quốc ngữ từ nửa cuối thế kỷ XIX đến thế kỷ XX. Sách đã vinh dự nhận tặng thưởng, giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam, Hội Nghệ sĩ Sân khâu Việt Nam, được báo chí đánh giá tốt và đông đảo bạn đọc hoan nghênh.
  Nay Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin tiếp tục cho ra mắt bộ sách Người chở đò thời đại (gổm 4 tập) giới thiệu 150 chân dung các nhà hoạt động văn hóa Việt Nam trong các lĩnh vực: Văn học, Sân khấu, Điện ảnh, Mỹ thuật, Âm nhạc, Triết học, Dân tộc học... thế kỷ XX. Tác giả còn muốn viết thêm nữa nhưng điều kiện sức khỏe không cho phép nên tạm dừng lại đây, nhà xuất bản chứng tôi sẽ tiếp tục sưu tầm các bài tựa, bạt, phê bình sách của tác giả đăng rải rác trên các sách báo nửa thế kỷ nay, hầu cung cấp một bức tranh tương đối toàn cảnh về nền văn hóa văn nghệ Việt Nam thế kỷ XX.
  Toàn tâp sách là công trình của một cá nhân nên không tránh khỏi thiếu sót - tác giả và nhà xuất bản chân thành lắng nghe ý kiến quý báu của bạn đọc đế sắp xếp lại theo hệ thống, bổ sung cho lần tái bản được hoàn thiện hơn. Đáp ứng yêu du ngày càng cao của bạn đọc yêu quý của chúng ta. Xin trân trọng cảm ơn.
  • Người Chở Đò Thời Đại Tập 1
  • Chân Dung Văn Nghệ Sĩ Việt Nam Thế Kỷ XX
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2008
  • Hoài Anh
  • 609 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1YaukKNIbFwSguifBQNr3IMz9ZVnNOwFX
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Apr 30, 2023

Share This Page