Người Đi Tìm Tặng Vật Của Biển (NXB Văn Hóa Sài Gòn 2008) - Richard Bode, 208 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Nghệ Thuật & Mỹ Thuật' started by thangka751, Dec 6, 2016.

 1. thangka751

  thangka751 New Member

  [​IMG]
  Nhắc đến biển người ta thường nghĩ đến một màu xanh ngắt vô tận, mát mẻ, hoặc đôi khi là sự dữ dội của những ngọn sóng, là sự bình lặng êm ả của ánh hoàng hôn trên biển vào cuối ngày. Biển mang đến cho chúng ta sự thư giãn yên bình khi được ngồi ngắm biển hay những lúc đi dạo trên bãi biển. Biển còn mang đến cho chúng ta niềm vui khi được cùng gia đình, bạn bè tham gia chơi bóng đá, đánh bóng chuyền hoặc chơi đùa trên bãi cát. Biển ban tặng cho chúng ta vô số hải sản thơm ngon, bổ dưỡng và rất cần thiết cho cơ thể. Những điều này được xem là tặng vật của biển dành cho loài người chăng?
  Khi nghe đến cụm từ “tặng vật của biển”, thông thường mọi người thường nghĩ đến những vỏ sò, những chú ốc, con cá hay tất cả những gì thuộc về vật chất hữu hình. Nhưng có một tặng vật có ý nghĩa hơn, quan trọng hơn, vô hình nhưng là vô giá. Đó là sự tĩnh lặng, yên vui trong tâm hồn.
  Cuốn sách “Người đi tìm tặng vật của biển” kể về những câu chuyện của nhân vật Tôi trong hành trình đi tìm những tặng vật của biển cả, những giá trị tinh thần vô hình. Thông qua những câu chuyện hiện thực, những con người, sự việc ở vùng biển Miramar, tác giả Richard Bode muốn nhắn nhủ với bạn đọc những ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Với óc quan sát và cảm nhận tinh tế trước cuộc đời và biển cả, Richard Bode mang đến một thông điệp thật sâu sắc: Trước sự mênh mông của biển, con người thường thấy mình thật bé nhỏ và đơn độc. Nhưng cũng chính nơi ấy, giữa những cơn thủy triều đều đặn lên xuống và giữa những cơn sóng ồ ạt xô bờ, ta sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống.
  • Người Đi Tìm Tặng Vật Của Biển
  • NXB Văn Hóa Sài Gòn 2008
  • Richard Bode
  • 208 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Dowmload
  https://sachweb.com/publishview/nguoiditimtangvatcuabien_id2354.aspx
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 6, 2016

Share This Page