Người Giàu Đích Thực (NXB Trẻ 2009) - Farrah Gray, 427 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Nov 16, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Người Giàu Đích Thực
  NXB Trẻ 2009
  Farrah Gray
  427 Trang

  Farrah Gray và câu chuyện thành công của anh đã được rất nhiều người tìm hiểu, và đây thật sự là một câu chuyện đáng ngưỡng mộ của một con người đáng ngưỡng mộ. Sinh ra trong một gia đình nghèo, đông anh chị em, phải sống tại một trong những khu ổ chuột của thành phố Chicago - Mỹ, và thiếu sự bảo bọc của cha từ lúc chào đời, nhưng việc thừa hưởng sự giáo dục tuyệt vời từ mẹ và bà ngoại, cùng ý chí tự lập và khát vọng vươn lên mạnh mẽ đã khiến Farrah Gray hơn hẳn những bạn bè cùng trang lứa.

  Ngay từ khi mới năm, sáu tuổi, Farrah đã có niềm hứng thú cao độ khi tham gia với mẹ trong những lần bà báo cáo tại các hội thảo làm ăn. Năm bảy tuổi, cậu tự mình thành lập một câu lạc bộ tập hợp những bạn bè đồng trang lứa để cùng chia sẻ, giúp nhau thực hiện các ý tưởng "kinh doanh" nhỏ. Nhờ sự động viên của gia đình, cộng thêm trí óc nhanh nhạy và tinh thần ham học hỏi, từ đó trở đi, Farrah liên tục phát hiện và nắm bắt những cơ hội kinh doanh vừa sức mình (mà ngay cả những người lớn gấp nhiều lần tuổi cậu cũng chưa chắc làm được). Trước khi đến tuổi mười ba, Farrah đã là chủ tịch và CEO một Quỹ đầu tư, đồng thời là người đồng dẫn chương trình nổi tiếng cho tuổi teen ở nước Mỹ. Và trước khi đến tuổi mười lăm, cậu đã là một triệu phú.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Nhưng điều khiến Farrah Gray nổi tiếng hơn cả chính bởi cậu đã trở thành một biểu tượng, như một người truyền ước mơ, hy vọng, nghị lực cho giới trẻ, "với việc giúp các bạn trẻ thấm nhuần được tinh thần khởi nghiệp để các bạn ấy có thể tạo ra được một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Học Làm Giàu
  Link miễn phí... nếu nhận được 10 Like từ thành viên!
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  mradam91 likes this.

Share This Page