Người Không Mang Họ (NXB Hội Nhà Văn 2020) - Xuân Đức, 358 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Aug 1, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-8-1_12-14-2.png
  Nhà văn Xuân Đức được coi là một trong những cánh chim đầu đàn của văn đàn Quảng Trị với nhiều tác phẩm hay, có sức lan tỏa mạnh mẽ. Người không mang họ là một trong những tiểu thuyết rất thành công của ông về đề tài “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống”. Tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim, gây xúc động lớn trong lòng đọc giả trên khắp đất nước.
  Với Người không mang họ, nhà văn Nguyễn Xuân Đức một lần nữa khiến độc giả khâm phục khả năng vận dụng nguyên mẫu ngoài thực tế để sáng tạo thành nhân vật trong tiểu thuyết một cách nhuần nhuyễn. Đó là sự kết hợp thân thế của Lạng và đời thật của Toọng để xây dựng nên nhân vật Trương Sỏi. Nhiều chi tiết quan trọng trong vụ án cũng đã được ông đưa vào cuốn tiểu thuyết này. Ông cũng đã xây dựng thêm các nhân vật phụ như nữ tướng cướp Kim Chi, nữ chiến sĩ công an Khánh Hòa để làm nổi bật lên sự khao khát hướng thiện của một tên tướng cướp khét tiếng.
  Cùng với các tiểu thuyết Cửa gió, Tượng đồng đen một chân, Người không mang họ làm thành bộ 3 tác phẩm đem lại giải thưởng Nhà nước về Văn chương nghệ thuật cho tác giả Nguyễn Xuân Đức năm 2007…
  • Người Không Mang Họ
  • NXB Hội Nhà Văn 2020
  • Xuân Đức
  • 358 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  https://phucvu.thuvientphcm.gov.vn/Item/ItemDetail/727652
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page