Người Nổi Tiếng Khuôn Mặt Rubic (NXB Thời Đại 2011) - Từ Nữ Triệu Vương, 308 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Oct 21, 2017.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Những nghệ sỹ nổi tiếng thường xuất hiện trước công chúng trong ánh hào quang của danh vọng, tiền tài... Họ xây quanh mình những mẫu hình đẹp đẽ và đôi khi trở thành thần tượng của cả một thế hệ.
  Nhưng, đằng sau ánh đèn sân khấu, sau những phút giây cháy hết mình trong nghệ thuật, họ lại trở về với cuộc sống đời thường, với những âu lo, trăn trở cùng biết bao nỗi niềm riêng.
  Và, có những bí mật trong cuộc đời mà họ chưa từng một lần tiết lộ! Những bí mật mà công chúng - những người yêu mến và dõi theo họ - luôn muốn khai phá, tìm tòi...
  "Người nổi tiếng: Khuôn mặt rubic" là tập hợp những bài phỏng vấn của tác giả từng được đăng trên tạp chí Mốt & Cuộc sống trong suốt 3 năm qua. Phần nhiều là các bài phỏng vấn những nữ nghệ sỹ, có lẽ vì người phụ nữ thường có những uẩn ức thân phận riêng... Đôi khi, tác giả cũng gặp gỡ những người thân của họ để tiếp cận họ dưới một góc nhìn khác, khách quan hơn, chân thực hơn nhưng cũng nhiều đồng cảm hơn. Những cuộc trò chuyện diễn ra rất thẳng thắn, gần như là dốc lòng với nhau, mở ra những bí mật cõi lòng sâu kín chưa một lần được tiết lộ trước công chúng và báo giới. Trả lời những câu phỏng vấn sắc sảo, lách vào tận tâm can ấy, người nghệ sỹ một lần nữa đối diện với chính lòng mình, đối diện với chính cuộc đời.
  • Người Nổi Tiếng Khuôn Mặt Rubic
  • NXB Thời Đại 2011
  • Tác giả: Từ Nữ Triệu Vương
  • Số trang: 308
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  https://www.vinabook.com/nguoi-noi-tieng-khuon-mat-rubic-p43283.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Apr 28, 2018

Share This Page