Người Phụ Nữ Thanh Lịch (NXB Lao Động Xã Hội 2007) - Candace Simpson, 160 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Phụ Nữ' started by admin, Apr 1, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-4-30_23-3-21.png
  Người phụ nữ thanh lịch- Những quy tắc vàng trong giao tế dành cho người phụ nữ hiện đại. Không phải cứ là một phụ nữ thì sẽ mặc nhiên trở thành một người phụ nữ thanh lịch. Hơn 100 năm qua, thuật ngữ “phụ nữ thanh lịch” còn hàm chứa rất nhiều thứ mới mẻ. Phong cách, thái độ, quần áo thích hợp và tập quán xã hội đang ngày một thay đổi sâu sắc tới mức mà khái niệm trước kia về một phụ nữ thanh lịch hầu như không giống với ngày nay.
  Sự thay đổi nhanh chóng của phụ nữ hiện đại trong thế kỷ qua đã mang lại cả sự bối rối lẫn sự hài lòng. Phụ nữ từng bước quay lại và tự hỏi mình rằng làm thế nào để có thể điều chỉnh công việc chuyên môn cũng như trong cuộc sống cá nhân năng động. Găng tay và mũ trắng không còn giữ vai trò lớn trong tiêu chuẩn trang phục của chúng tôi như đối với phụ nữ thời trước; và một người phụ nữ cũng không cần có một đội hộ tống theo sau mỗi khi tham dự một buổi lễ nào đó.
  Một phụ nữ thanh lịch, theo quan niệm ngày nay, biết rằng việc tự giáo dục bản thân từ trình độ giáo dục cao cho tới cách cư xử thông minh sẽ khiến cho cô ấy trở thành một phụ nữ hoàn thiện và tự tin. Cô ấy biết rằng không phải loại quần áo cô ấy mặc hay tiền cô ấy có sẽ mang lại sự thỏa mãn cho cô. Một phụ nữ thanh lịch biết rằng vẻ đẹp và sự giàu sang có thể sẽ mất đi nhanh chóng, nhưng tính cách bên trong mới là thước đo để người ta đánh giá cô ấy. Vẻ lịch sự, nhã nhặn của cô, sự tôn kính mà cô dành cho chính bản thân và những người khác, cùng những lời khen ngợi chân thành, có suy nghĩ sẽ phản ánh giá trị con người cô và đặt cô vào vị trí đầu bảng trong tâm trí và trái tim của những người cô quen biết.
  • Người Phụ Nữ Thanh Lịch
  • NXB Lao Động Xã Hội 2007
  • Candace Simpson
  • Nguyễn Yên (dịch)
  • 161 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://drive.google.com/file/d/172muhCatN4djGvHw9m6wa2Gu4LjQta7b
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Apr 30, 2023

Share This Page