Nguồn Gốc Của Loài Người - Đỗ Đăng Tiến

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Feb 17, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong sách này được góp nhặt những việc liên quan đến đức Phật cùng một số đệ-tử của Ngài thời ấy và mãi về sau, bây giờ đọc những câu chuyện ấy, người đọc có cảm tưởng như những huyền thoại hoang đường, nhưng sự thực chẳng phải vậy.
  Một điểm được nêu ra liên quan đến tổ tiên chúng ta, con người đầu tiên trên trái đất này từ đâu mà có? Vấn đề này đã được Đức Phật nói đến từ trên 2500 nay rồi, nhưng phần lớn người Phật tử chưa được nghe hay đọc qua; mặc dù bài viết về nguồn gốc loài người không chiếm nhiều trong cuốn sách, nhưng vì tính cách quan trọng của nó nên tên “Nguồn gốc Loài Người” được chọn làm tựa đề cho sách này.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Lại nữa, có nhiều vấn đề liên quan tới khoa học cũng được đề cập đến, vì chính những lời nói của Đức Phật lại là những việc mà khoa học đã, đang và sẽ tìm hiểu chứng minh; ví như vi sinh vật trong nước, vi trần (nguyên tử), cõi Phật (giải Ngân hà), thế giới nhiều hơn cát sông Hằng v.v...

  Hy vọng: những câu chuyện trong sách sẽ đem lại những giờ phút thoải mái cho đọc-giả, cũng mong ước rằng nó sẽ gây nhân và vun bồi thêm cho hạt giống trí-tuệ của người đọc.

  Sự trình bày: còn thiếu sót, cách diễn đạt văn tự có nhiều khuyết điểm, mong đọc giả miễn chấp và chỉ cho, tác giả cảm tạ vô cùng.

  Download Link:
  eBook có trong tuyển tập DVD Phật Học
  http://www.mediafire.com/?bvxv50fgxh0wdhb
   

Share This Page