Nguồn Gốc Văn Minh Nhân Loại (NXB Lao Động Xã Hội 2008) - David M.Rohl, 518 Trang

Discussion in 'Lịch Sử Học' started by quanh.bv, Nov 9, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-11-9_14-46-29.png
  Trong quá khứ, các nhà Sumer học thường sử dụng chứng cứ văn học và khảo cổ học thuộc ngành học của họ để chiếu rọi ánh sáng mới vào truyền thuyết thuộc thời kỳ sớm của Kinh thánh. Nhưng nếu xem xét các sự kiện theo một cách thức khác thì sẽ ra sao? Sẽ ra sao nếu sách Sáng thế có thể cung cấp một số câu trả lời mà các nhà khảo cổ đang tìm kiếm nhằm tìm hiểu nguồn gốc văn minh? Sẽ ra sao nếu Kinh thánh không chỉ chứa đựng những câu chuyện về quá trình hình thành của dân tộc Do Thái mà còn cả sự phát sinh của các nền văn minh Ai Cập và Sumer?
  Từ những manh mối nhỏ về “di chỉ 26” do nhà khảo cổ học Winkle để lại, David M.Rohl đã dựng nên bức tranh về sự hình thành và phát triển của nền văn minh thế giới cổ đại từ dấu tích vườn EDEN - vùng đất các vị thần được ghi chép trong Kinh Thánh - cho đến những dấu tích rực rỡ của văn minh Ai Cập cổ đại. Ngày nay vị trí thực của chiếc nôi văn minh nhân loại đã được phát hiện, David M. Rohl đã bóc từng lớp che phủ huyền thoại để trình bày một sự thật kỳ diệu nắm trong nội dung sách SÁNG THẾ.
  Với ngôn ngữ mô tả đặc sắc, “Nguồn gốc văn minh nhân loại” như một bộ phim lịch sử sống động được trình chiếu có lớp lang cho người đọc theo dõi từ mốc điểm khởi nguyên của một quá khứ kỳ bí, hấp dẫn đến những chuỗi dài biến động như để giải thích rõ ràng và đầy đủ hơn về nguồn gốc sự phát triển của thế giới nhân loại ngày nay.
  • Nguồn Gốc Văn Minh Nhân Loại
  • NXB Lao Động Xã Hội 2008
  • David M.Rohl
  • 518 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8642
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page