Nguồn Sống Cho Tâm Hồn Phụ Nữ (NXB Tổng Hợp 2005) - Jack Canfield, 285 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Apr 12, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  “Tôi thấy một hiện tượng đang xảy ra trong thế giới tinh thần. Chân lý xuất hiện dưới các hình thức khác nhau. Có lẽ Thượng đế đang cố truyền cho mỗi người chúng ta những mẩu thông tin giống nhau theo cùng một cách mà chúng ta có thể nắm bắt (và cần nắm bắt). Sue là một trong số những “người đưa tin” mà chúng ta có thể học hỏi. Mỗi người đều biết điều chỉnh nhịp sống chậm lại, hít thở và lắng nghe kho tàng trí khôn trong đầu mách bảo, tận dụng trí khôn đó khi có thể, và trên hết là đối xử tốt với bản thân, tự chữa lành vết thương tâm hồn và sống có ý nghĩa.
  Nhưng, không phải lúc nào Sue cũng đưa ra những lời đầy mật ngọt, không phải lúc nào bà cũng là ánh sáng soi đường. Giống như tất cả các giáo viên chân thành khác, bà tiết lộ việc đã phải vật lộn vất vả như thế nào với những khó khăn trong cuộc sống như sóng xô bờ, hết lớp này đến lớp khác. Những bài tập thiền trong cuốn sách này không yêu cầu thực hành bài tập đối xử tốt với bản thân theo cách quá uỷ mị. Bà không khuyên ta quay lưng lại với u tối, thất bại, bí ẩn của cuộc sống mà không có câu trả lời. Thay vào đó, chúng ta được truyền cảm hứng để đối diện với những cảm giác dằn vặt. Tiếng nói yêu thương của Sue đồng hành với chúng ta mỗi khi đối diện với vết thương chưa được hoàn toàn chữa khỏi.
  Tại sao tôi, và có lẽ là hầu hết chúng ta, thấy thực sự khốn khổ trong việc làm điều tốt nhất cho bản thân? Tại sao việc đối xử tệ với bản thân lại dễ dàng hơn? Tôi không biết đáp án mặc dù nó làm tôi thắc mắc liệu đây có phải là cuộc vật lộn khắc nghiệt giữa điều thiện và điều ác hay không, và ngay chính tại cánh cửa tâm hồn hãy tự hỏi: chúng ta đối xử với bản thân như thế nào?
  Việc thường xuyên nhắc nhở bản thân đã cho tôi hy vọng, theo dấu các mẩu vụn bánh mì để ra khỏi mê cung cuộc sống. Những lời khuyên của Sue Patton Thoele, cùng các vật chứng nhắc nhở khác giúp tôi thực hiện điều này. Mỗi ngày, tôi có thể được nhắc nhở để chọn thái độ sống biết chấp nhận, chữa lành vết thương tâm hồn và sống một cuộc sống giàu ý nghĩa.
  • Nguồn Sống Cho Tâm Hồn Phụ Nữ
  • NXB Tổng Hợp 2005
  • Jack Canfield
  • 285 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://www.minhkhai.vn/store2/index.aspx?q=view&isbn=131049
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jan 22, 2018
  mradam91 likes this.

Share This Page