Nhập Môn Triệt Quyền Đạo (NXB Văn Hóa Thông Tin 2013) - Hoàng Yến, 160 Trang

Discussion in 'Võ Thuật Học' started by admin, May 30, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Triệt quyền đạo là hình thức võ thuật do Lý Tiểu Long tổng hợp dựa trên cơ sở lý luận chiến đấu và các chiến thuật của Vịnh Xuân Quyền, Tây Dương quyền kích, kích kiếm... Qua việc kế thừa cùng với đúc rút những tinh hoa từ võ thuật Trung Quốc truyền thống và chiến thuật chiến đấu của Phương Tây, ông đã sáng tạo nên một môn võ học với kỹ thuật chiến đấu thuần tuý lấy thực chiến làm mục đích, đồng thời lấy thuyết của Jiddu Krishnamurti (Ấn Độ) và tư tưởng triết học truyền thống của đạo gia, thiền tông của Trung Quốc làm nền tảng tư tưởng.
  Triệt quyền đạo không đơn thuần chỉ là sự cách tân hay đào thoát ra khỏi thứ võ thuật truyền thống giản đơn, cũng không phải là một mớ hỗn độn được tổng hợp và đúc kết từ sự nghiên cứu học tập các kỹ thuật khác nhau. Đây là một quá trình lý giải võ đạo hoàn toàn mới mẻ, là sự nhấn mạnh tính thực chứng và tiến hoá của 3 giai đoạn khác nhau, theo đuổi con đường võ học nhân sinh mà tự nhận thức, tự hoàn thiện và tự giải phóng trên phương diện kỹ thuật và nhân sinh.
  Kể từ khi Triệt quyền đạo được sáng lập cho đến nay đã có không ít người với những màu da, quốc tịch khác nhau yêu mến và gia nhập vào phong trào luyện tập triệt quyền đạo. Có thể nói đây là hình thức võ thuật hợp nhất độc đáo với những tư tưởng triết học thấm nhuần nhân sinh mang tính khoa học. Cuốn sách Chiêu Thức Võ Thuật Đối Kháng - Nhập Môn Triệt Quyền Đạo được thiết kế và trình bày đơn giản, rõ ràng cùng phần hình ảnh minh hoạ chi tiết sau mỗi chiêu thức, mỗi động tác, hy vọng bạn đọc có thể đọc hiểu và dần hoàn thiện các kỹ năng võ thuật của mình.
  • Nhập Môn Triệt Quyền Đạo
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2013
  • Hoàng Yến
  • 160 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://nitroflare.com/view/A5FF37F327272D2
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jan 6, 2020

Share This Page