Nhiếp Ảnh Các Dân Tộc Thiểu Số (NXB Hội Nhà Văn 2018) - Nhiều Tác Giả, 177 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Jul 11, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-7-11_14-44-2.png
  Không giống như công chúng của một số loại hình nghệ thuật khác, công chúng của nghệ thuật nhiếp ảnh rất đông đảo, từ các em bé đến cụ già, từ người nông dân, công nhân đến các nhà trí thức, bao gồm tất cả các lớp người trong xã hội. Nhiếp ảnh rất dễ đến với từng người, từng nhà, vượt qua hàng rào ngôn ngữ, sắc tộc, tôn giáo, quốc gia,... Thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh, đất nước - con người Việt Nam được phản ánh một cách sinh động, trung thực nhất, là nhân chứng lịch sử cho các giai đoạn cách mạng Việt Nam.
  Cùng với sự phát triển của nền nghệ thuật nhiếp ảnh nước nhà, nhiếp ảnh các dân tộc thiểu số cũng đã có những bước tiến quan trọng, được minh chứng qua tên tuổi những nhiếp ảnh gia người dân tộc thiểu số, hay những tác phẩm xuất sắc, giành được nhiều giải thưởng lớn có chủ đề về dân tộc, miền núi. Công trình Nhiếp ảnh các dân tộc thiểu số trân trọng giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu trong số đó.
  Nội dung chính của công trình đi vào giới thiệu ảnh của 11 nhiếp ảnh gia, phản ánh đời sống đồng bào các dân tộc thiểu số trên mọi vùng miền đất nước, cả trong lao động sản xuất cũng như những sinh hoạt thường ngày. Mỗi bức ảnh là một góc nhìn mới, chân thực và sinh động, giúp cho độc giả có thêm nhiều thể nghiệm và hiểu biết hơn tâm tư, tình cảm của đồng bào.
  Một số tác giả có ảnh được giới thiệu trong công trình: Chu Quang Phúc, Đinh Quang Tú, Nguyễn Hữu Ninh, Trần Thái Sơn, Đoàn Trung Kiên, Lương Xuân Tý,…
  • Nhiếp Ảnh Các Dân Tộc Thiểu Số
  • NXB Hội Nhà Văn 2018
  • Nhiều Tác Giả
  • 177 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://thuvienso.vietsoftpro.vn/vi/DataLib/Ebook/47/2358/nhiep-anh-cac-dan-toc-thieu-so
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page