Nhiếp Ảnh Nông Tú Tường-Các Tác Phẩm Chọn Lọc (NXB Hội Nhà Văn 2018) - Nông Tú Tường, 123 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by cv9tt4, Jul 11, 2022.

 1. cv9tt4

  cv9tt4 Member

  upload_2022-7-11_20-56-34.png
  Nghệ sĩ Nông Tú Tường là một trong những hội viên tiêu biểu của bộ môn nhiếp ảnh nghệ thuật thuộc Hội Văn học Nghệ thuật các Dân tộc Thiểu số Việt Nam, có nhiều đóng góp to lớn trong việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Ông được giới nhiếp ảnh Việt Nam đánh giá cao, là nhà nhiếp ảnh người dân tộc thiểu số duy nhất tham gia Ban chấp hành Hội NSNA Việt Nam (Khóa 2).
  Những bức ảnh trong công trình Nông Tú Tường – Các tác phẩm chọn lọc này được chọn lọc từ bộ sưu tập ảnh phong phú và đồ sộ, là kết quả lao động và sáng tạo của nhà nhiếp ảnh Nông Tú Tường. Vẻ đẹp của miền núi Việt Nam, cuộc sống lao động sản xuất và đời sống văn hóa dân tộc của đồng bào các dân tộc thiểu số, mục tiêu sáng tạo của nghệ sĩ được diễn đạt một cách trung thực, tinh tế và giản dị, có sức quyến rũ người xem.
  Đánh giá cao các tác phẩm sáng tạo của tác giả, Hội VHNT các Dân tộc thiểu số Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách ảnh Nông Tú Tường - các tác phẩm chọn lọc như một lần nữa ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên và con người các dân tộc thiểu số đoàn kết trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.
  • Nhiếp Ảnh Nông Tú Tường-Các Tác Phẩm Chọn Lọc
  • NXB Hội Nhà Văn 2018
  • Nông Tú Tường
  • 123 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://thuvienso.vietsoftpro.vn/vi/DataLib/Ebook/47/2359/nong-tu-tuong-cac-tac-pham-chon-loc
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jul 11, 2022

Share This Page