Những Bằng Chứng Về Chủ Quyền Của Việt Nam Đối Với Hai Quần Đảo Hoàng Sa-Trường Sa

Discussion in 'Lịch Sử, Địa Lý' started by admin, Mar 22, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Những Bằng Chứng Về Chủ Quyền Của Việt Nam Đối Với Hai Quần Đảo Hoàng Sa-Trường Sa
  NXB Giáo Dục 2013
  Hải Nguyên Nguyễn Nhã
  281 Trang
  Thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về biển, đảo trong các tầng lớp nhân dân nói chung và trong giáo viên, sinh viên, học sinh nói riêng, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xúc tiến việc biên soạn Tủ sách chuyên đề: Biển – Đảo Việt Nam. Theo đó, trong năm 2012, NXB Giáo dục Việt Nam đã xuất bản 2 tác phẩm: Việt Nam và Biển Đông; Biển, đảo với cuộc sống của chúng ta.

  Năm 2013, NXB Giáo dục Việt Nam tiếp tục xuất bản các bộ sách theo chủ đề này, trong đó có một số tác phẩm chuyên đề về Hoàng Sa và Trường Sa. Xin trân trọng giới thiệu tới toàn thể bạn đọc cuốn “Những bằng chứng về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa” thuộc Tủ sách Biển - Đảo Việt Nam.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Đây là một công trình nghiên cứu khoa học trong suốt 40 năm của tác giả Hãn Nguyên Nguyễn Nhã – một nhà nghiên cứu chuyên sâu về đề tài Hoàng Sa – Trường Sa. Công trình tâm huyết này dựa trên nguồn tư liệu phong phú, đa dạng được thu thập ở cả trong và ngoài nước; trong đó có tư liệu từ các văn bản mang tính lịch sử, tính pháp lí cao như Châu bản triều Nguyễn, văn bản thực thi chủ quyền của chính quyền Tây Sơn, thư tịch và bản đồ cổ của nhà nước phong kiến Việt Nam, tư liệu và bản đồ cổ của phương Tây, và của chính người Trung Quốc liên quan đến việc khẳng định chủ quyền của Việt Nam tại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page