Những Câu Chuyện Trong Đạo (Nhâm Thìn 2012) - Tầm Nguyên sưu tầm, 218 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Oct 28, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Những Câu Chuyện Trong Đạo
  Nhâm Thìn 2012
  Tầm Nguyên sưu tầm
  218 Trang
  Trong một dịp lên mạng (Internet) tìm Kinh sách Đạo, tôi may mắn tìm được quyển sách, ấn bản photo copy, có tựa đề ở trang đầu: “Dẫn Giải Sự Tích & Ý Nghĩa về Hình Thể Tượng Trưng Tại Ngoại và Nội Tâm Đền Thánh, Phần Hai: Sưu Tập Những Câu Chuyện Trong Đạo”. Nhưng tiếc thay, vì lý một lý do nào đó, phần đầu của quyển sách: Dẫn Giải Sự Tích & Ý Nghĩa về Hình Thể Tượng Trưng Tại Ngoại và Nội Tâm Đền Thánh không được photo copy nên bị thiếu mất chỉ có Phần Hai: Sưu Tập Những Câu Chuyện Trong Đạo.
  Sưu Tập Những Câu Chuyện Trong Đạo là tập sách ghi lại một số hoạt động Đạo sự của Đức Hộ Pháp,
  Đức Quyền Giáo Tông, cùng chư vị Tiền Bối khác... từ những ngày Tiền khai, Sơ khai Đại Đạo, và những thập niên kế tiếp... được lồng vào trong những câu chuyện Đạo.
  Mỗi câu chuyện là mỗi một bài học Đạo lý mà người học Đạo cần trang bị làm hành trang trên bước đường tu học, để suy nghiệm, nghiền ngẫm, học tập, thật hành và cũng là tài liệu vô giá, sử liệu giá trị giúp ích trong công việc nghiên cứu, học hỏi Giáo lý, lịch sử Cao Đài. Vì tầm mức quan trọng của tập sách, chúng tôi mạo muội cố gắng đánh máy lại vào máy vi tính, làm thành quyển ebook này để chia sẻ với chư Đạo Hữu, Đạo Tâm cùng thưởng lảm.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

Share This Page