Những Chữ Cái Kì Diệu Tập 1-Bé Tập Viết ABC (NXB Giáo Dục 2010) - Lê Ngọc Bích, 36 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Phổ Thông' started by admin, Jun 14, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Những Chữ Cái Kì Diệu Tập 1-Bé Tập Viết ABC
  NXB Giáo Dục 2010
  Lê Ngọc Bích
  36 Trang
  5 tuổi là thời kì bé rất thích đọc và viết chữ. Vì vậy, để đáp ứng được những nhu cầu này ở trẻ, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu tập sách “NHỮNG CHỮ CÁI KÌ DIỆU”.

  Với Tập 1: BÉ TẬP VIẾT ABC, bé sẽ được làm quen và tập viết 14 chữ cái đầu tiên trong bảng 29 chữ cái. Với hình thức “chơi mà học, học bằng chơi”, mỗi chữ cái sẽ được trình bày với 4 hoạt động sau:

  Bé chơi: Giới thiệu những trò chơi giúp bé ham thích tập viết chữ cái, đồng thời giúp bé học được những kĩ năng cần thiết như tập trung chú ý, chờ đợi đến lượt, quan sát, phán đoán, phối hợp với bạn, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau… Phụ huynh và giáo viên sẽ hướng dẫn bé chơi với các bạn những trò chơi này.

  Bé đọc: Bé tập đọc chữ và nhận biết các chữ in hoa, in thường, tìm chữ trong từ.
  Bé viết: Bé tập viết chữ in thường theo mẫu với hai dòng chữ to và một dòng chữ nhỏ.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Bé tô màu: Bé tô màu hình vẽ những trạng thái khác nhau của cùng một sự vật. Tô màu giúp bé cầm bút khéo léo, phối hợp tay - mắt một cách nhanh nhẹn và quan sát được những thay đổi chi tiết của hình vẽ… Có thể cho bé tô màu trước khi viết chữ cái.

  Ngoài ra, cuối cuốn sách còn có phần ôn tập, giúp bé hệ thống lại các chữ cái đã học và viết. Với những hoạt động trên, chắc chắn bé sẽ vui thích, tự tin trong việc đọc, viết chữ và sẵn sàng bước vào lớp 1. Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này với các bé, các bậc phụ huynh và cô giáo mầm non. Mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý vị.

  Link Download
  eBook tặng cho thành viên ủng hộ DVD Tuyển Tập
  http://sachviet.edu.vn/threads/copy-usb-dvd-ebook-tieng-viet.20056/
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page