Những Chuyện Đàn Ông Nên Biết (NXB Hải Phòng 2010) - Tây Ân, 267 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Aug 20, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Những Chuyện Đàn Ông Nên Biết
  NXB Hải Phòng 2010
  Tây Ân
  267 Trang
  Xã hội hiện đại với nhịp sống quay cuồng khiến mỗi chúng ta luôn trong tâm trạng vô cùng căng thẳng. Là một tế bào của xã hội này, bạn không tránh khỏi việc phải đối diện với nhiều mối quan hệ và cả những áp lực nặng nề. Bên cạnh đó, bạn còn phải lo lắng, muộn phiền trước những việc không như ý và phải tìm cách ứng xử trước những vấn đề nảy sinh hằng ngày.
  Dù là một người đàn ông, đôi lúc bạn cũng có biểu hiện tiêu cực khi phải đương đầu với khó khăn. Chán nản, thất vọng khi phải đối diện với những trở ngại trong công việc, thái độ phó mặc, buông xuôi trước những hiểu lầm, bất công... là không tránh khỏi. Hãy đến với những câu chuyện “Những người đàn ông nên biết” này, bạn sẽ học được cách can đảm đối diện với thực tế cuộc sống một cách lạc quan, linh hoạt ứng xử đối với mọi khó khăn trở ngại, nghiệt ngã trong đời người.
  Đến với “Những chuyện đàn ông nên biết”, bạn vừa có thể thư giãn tinh thần, vừa tìm được những kinh nghiệm hữu ích, từ đó khơi dậy ý chí phấn đấu, chắp cánh cho niềm tin và tinh thần lạc quan, giúp bạn vững bước đi đến thành công như ý muốn.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page