Những Con Đường Về Thành Phố (NXB Tổng Hợp 2003) - Vũ Thị Hồng, 399 Trang

Discussion in 'Quản Lý Kinh Tế' started by nhandang123, Jul 27, 2017.

 1. nhandang123

  nhandang123 Moderator

  [​IMG]
  Quyển sách này tập hợp những kết quả quan trọng nhất của công trình nghiên cứu quá trình nhập cư từ nông thôn về Thành phố Hồ Chí Minh; đây là dự án hợp tác giữa Việt Nam (Viện Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh) và Pháp (Trung tâm Dân số và Phát triển Pháp và Đơn vị nghiên cứu 013 "Di chuyển và Tái cấu trúc đô thị" của Viện nghiên cứu Vì phát triển).
  Đây là dự án hợp tác nghiên cứu thứ 2 giửa Viện Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Dân số và Phát triển Pháp. Dự án thứ 1 nghiên cứu về "Di dân, việc làm và nguồn nhân lực tại Thành phố Hồ Chí Minh" thực hiện năm 1994 và được Quỹ Dân số của Liên Hiệp Quốc và Bộ Ngoại giao Pháp tài trợ. Dự án thứ 2 này là dự án nghiên cứu đầu tiên trong lĩnh vực khoa học xã hội do Bộ Ngoại giao Pháp tài trợ hoàn toàn vỉ Việt Nam vừa được đưa vào danh sách các nước thuộc "Vùng đoàn kết ưu tiên".
  Tất cả những số liệu có sấn do kết quả tổng điều tra dân số hay các cuộc điều tra chuyên đề về dân số, với những thay đổi về đầu tư hay thay đổi trong việc áp dụng luật, cho thấy trong một tương lai gần, dân số đô thị tại Việt Nam sè tăng trưởng mạnh. Quá trình đô thị hóa được nhiều người coi như phi mã đà dẫn đến một số nhận định sai lầm như trước kia là chỉ lên án những mặt tiêu cực của nó thì nay đă xem nó như là một tất yếu gắn với sự phát triển.
  • Những Con Đường Về Thành Phố
  • NXB Tổng Hợp 2003
  • Vũ Thị Hồng
  • 399 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://nitroflare.com/view/05BBC17616F5240
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jul 15, 2019
  admin likes this.

Share This Page