Những Điều Cần Biết Về Hai Quần Đảo Hoàng Sa, Trường Sa Và Khu Vực Thềm Lục Địa Phía Nam

Discussion in 'Lịch Sử, Địa Lý' started by admin, Oct 3, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Những Điều Cần Biết Về Hai Quần Đảo Hoàng Sa, Trường Sa Và Khu Vực Thềm Lục Địa Phía Nam
  NXB Thông Tin Và Truyền Thông 2015
  Cục Chính Trị
  192 Trang

  Để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về biển, đảo Việt Nam, về hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, và các nhà giàn DK1 nằm trong khu vực thềm lục địa phía Nam, Cục Chính trị Hải quân tiếp tục tái bản cuốn sách “Những điều cần biết về hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và khu vực thềm lục địa phía Nam (DK1)”.

  Đồng thời, cuốn sách này sẽ giới thiệu một số hoạt động của Hải quân nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ các quyền của Việt Nam ở khu vực biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc. Thông qua cuốn sách, các tác giả mong muốn góp phần nâng cao nhận thức về các quyền của Việt Nam trên Biển Đông, xác định trách nhiệm của các cấp, các ngành, các đoàn thể và mọi người dân Việt Nam hướng về biển, đảo. Từ đó, tích cực tham gia đóng góp vào sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng an ninh, quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

  Cuốn sách “Những điều cần biết về hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và khu vực thềm lục địa phía Nam (DK1)” được tái bản, đã khẳng định những thông tin và tài liệu trong đó rất quan trọng, quý giá. Bạn đọc sẽ nắm bắt được kiến thức cơ bản về biển, đảo Việt Nam, về hai quẩn đảo Hoàng Sa, Trường Sa, và các nhà giàn DK1. Đặc biệt, bạn đọc sẽ thấy được tinh thần vượt khó khăn gian khổ của lực lượng Hải quân Việt Nam trực tiếp ngày đêm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Biển Đảo
  http://issuu.com/chinxua/docs/nhung_dieu_can_biet_ve_hai_quan_dao

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page