Những Mẩu Chuyện Khôi Hài Ý Vị (NXB Thanh Hóa 2009) - Vũ Lâm, 187 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Jul 28, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Những Mẩu Chuyện Khôi Hài Ý Vị
  NXB Thanh Hóa 2009
  Vũ Lâm
  187 Trang
  Hài hước là một loại trí tuệ đặc biệt mang lại niềm vui cho cuộc sống. Nếu bạn biết nhìn nhận cuộc sống với tâm thế thư thái, vui vẻ, thì hài hước sẽ tự bộc lộ trong tâm hồn bạn.
  Những câu chuyện hài hước trong và ngoài nước lưu truyền từ xưa đến nay chứa đựng cả trí tuệ, thái độ và tâm tình đối với cuộc sống. Nó giúp đầu óc chúng ta thư giãn và có cái nhìn lạc quan hơn.
  Một nhà văn từng đoạt giải Nobel đã nói như sau: “Hài hước là một quan điểm nhân sinh, một phương pháp ứng phó với cuộc sống. Dù là thời đại nào, trong quá trình phát triển, một dân tộc luôn sản sinh trí tuệ phong phú bằng cách thể hiện sự hài hước của mình”. Khi bạn gặp khó khăn, thử thách; hãy mở cuốn sách này ra, với những mẩu chuyện khôi hài ý vị, bạn sẽ học được cách ứng phó; khi nhàn rỗi, nó sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần; khi bạn tuyệt vọng, nó sẽ thắp sáng tâm hồn bạn.
  Với cách hành văn dí dỏm, lôi cuốn… bạn hãy đọc và cảm nhận từng mẩu chuyện để thắp lên ngọn lửa hy vọng và cái nhìn lạc quan phơi phới về cuộc sống.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

Share This Page