Những Nền Văn Minh Thất Lạc (NXB Hà Nội 2008) - Hà Sơn, 372 Trang

Discussion in 'Lịch Sử Học' started by quanh.bv, Nov 9, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-11-9_14-13-35.png
  Ngày 27 tháng 8 năm 79, núi lửa Vesuvius rung chuyển không yên, những cột lửa như những con rồng khổng lồ phụt lên trời dồn dập. Ngay sau đó là những tiếng nổ inh tai nhức óc, nham thạch nóng chảy hừng hực cùng với các dòng đất đá cuồn cuộn trào ra, nó lan tới đâu thì ở đó nhà cửa bị thiêu rụi, sự sống bị hủy diệt. Một thành phố văn minh đã bị chôn vùi như thế?
  Sự sống của một thành phố bị thiêu hủy bởi thiên nhiên tưởng chừng thật khốc liệt, nhưng sự tàn phá của con người đối với nền văn minh còn khiến người ta kinh ngạc hơn. Một hệ thống những nền văn minh mà loài người đã xây dựng nên từ bao đời như nền văn minh Hy Lạp cổ đại, nền văn minh Ai Cập cổ đại, nền văn minh châu Mỹ,… đã không trụ vững được trước sự xâm nhập bất ngờ của các thế lực bên ngoài.
  Những gì đã mất sẽ không bao giờ lấy lại được, song những dấu tích còn sót lại vẫn đem đến cho chúng ta những khám phá bất ngờ, thú vị. Mỗi nền văn minh cổ xưa dần dần sẽ lộ ra vẻ đẹp thần bí của nó từ chính sự hồi tưởng của con người.
  Cuốn sách “Những nền văn minh thất lạc” giúp mọi người tìm hiểu về sự khởi đầu của các nền văn minh trên thế giới và cảm phục trước sự vĩ đại của nền văn minh nhân loại: Hy Lạp cổ đại; Đế chế La Mã; Vườn treo Babylone; Vương quốc Judah; Ấn Độ cổ; Maya; Inca; Aztec.
  • Những Nền Văn Minh Thất Lạc
  • NXB Hà Nội 2008
  • Hà Sơn
  • 372 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8644
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page