Những Quy Tắc Trong Quản Lý (NXB Lao Động Xã Hội 2014) - Richard Templar, 247 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, May 28, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bạn có biết, người dành chiến thắng trong cuộc chơi luôn là người nắm vững nhất luật chơi. Khi nhắc tới những cẩm nang chỉ dẫn, bậc thầy Richard Templar là tác giả không còn xa lạ với bạn đọc toàn cầu, nhiều khía cạnh cuộc sống qua cách nhìn tinh tế và chuẩn xác của ông được thể hiện dưới dạng những quy tắc, hay nói cách khác chính là những quy luật mà đôi khi bạn có trực giác mơ hồ với những điều nên làm này, nhưng lại khó có thể nói rõ nó ra cho mình và mọi người hiểu.
  Cùng với những ấn phẩm nổi tiếng về quy tắc trong tình yêu, trong cuộc sống, trong công việc, Richard Templar đã tiếp tục có đóng góp rất lớn vào tủ sách thành công của nhiều cá nhân, doanh nhân thành đạt với “Những quy tắc trong quản lý”. Đặc biệt với phiên bản bỏ túi kích thước gọn gàng này, cuốn sách đã trở thành công cụ, lời khuyên thực sự hữu ích đối với những người làm công việc quản lý nói riêng, và những người cần quản lý tốt hơn cuộc sống của mình nói chung.
  Tính khoa học trong cách sắp xếp, phân tích, lý giải logic và hiểu biết cá nhân tinh thông, sắc sảo là một phần những gì bạn đọc học được từ Richard Templar qua tập sách này. Phần còn lại là những kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng và thái độ tích cực mà tác giả muốn bạn đọc cảm nhận được khi làm công việc quản lý ở những quy mô và độ khó khác nhau. Cách trình bày trong tập sách tuần thủ hoàn toàn theo một quy chuẩn của một cẩm nang bỏ túi, ngay sau từng quy tắc là một ví dụ hoặc một trích dẫn hay, tiếp theo là những phân tích, biện giải của Richard Templar đặc biệt luôn kèm theo một hoặc nhiều lời khuyên nổi bật bởi tác giả biết bạn sẽ dễ khắc ghi nhất những lời khuyên mang giá trị cốt lõi này...
  • Những Quy Tắc Trong Quản Lý
  • NXB Lao Động Xã Hội 2014
  • Richard Templar
  • Dịch: Nguyễn Công Điều
  • 247 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://123.31.38.147/Chi-tiet/nhung-quy-tac-trong-quan-ly-1232.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Apr 30, 2020

Share This Page