Những Văn Bản Pháp Luật Mới Nhất Về Luật Kinh Tế (NXB Lao Động Xã Hội 2012) - Lê Học Lâm, 572 Trang

Discussion in 'Pháp Luật Học' started by letoan, Sep 2, 2023.

 1. letoan

  letoan Member

  upload_2023-9-2_18-26-25.png
  Hệ thống Pháp luật Việt Nam có rất nhiều các văn bản pháp luật về lĩnh vực kinh tế. Một bộ luật lại có nhiều văn bản là Nghị định của Chính phủ, Thông tư của các Bộ, ngành ban hành nhưng đối với doanh nhân và sinh viên, học viên tìm hiểu về pháp luật cần là các văn bản pháp luật cơ bản phục vụ cho việc học tập và kinh doanh của chính mình và đó là những văn bản mới nhất và có tính ổn định tương đối.
  Bước vào gia nhập thương trường, đầu tiên trong khởi sự kinh doanh là thành lập doanh nghiệp, sau đó là thực hiện các hoạt động kinh doanh như thuê trụ sở, mua bán hàng hóa, nhượng quyền thương mại.. và trong hoạt động kinh doanh trong neenfkinh tế thị trường, tát yếu phải chịu chi phối mạnh mẽ bởi quy luật cạnh tranh và giải quyết các tranh chấp trên thương trường.
  Chính từ các yêu cầu cấp thiết này, chúng tôi đã tập hợp hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật cập nhật mới nhất, và sắp xếp một cách có chọn lọc theo quá trình từ khởi sự tới hoạt động kinh doanh thành công theo hướng dễ tra cứu và vận dụng, không những cho các doanh nhân mà đặc biệt, cho các bạn sinh viên, học viên dễ nhớ, dễ học khi làm các bài tập tình huống pháp lý trong kinh doanh.
  • Những Văn Bản Pháp Luật Mới Nhất Về Luật Kinh Tế
  • NXB Lao Động Xã Hội 2012
  • Lê Học Lâm, Trần Thúy Nga
  • 572 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  https://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=17910
  https://drive.google.com/file/d/1hgcQuW_dZ-MolM6lY31M0DPkpfTDXN_W
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page