Những Vòng Tay Ấm (NXB Trẻ 2010) - Nhiều Tác Giả, 169 Trang

Discussion in 'Hạt Giống Tâm Hồn' started by admin, Mar 19, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  “Có những lúc cuộc sống dường như vượt ra khỏi tầm kiểm soát của chúng ta - khi bạn nhận ra rằng mình không thể giúp đỡ ai khác bởi cuộc sống của mình cũng đã quá rối rắm - thì chính lúc đó chúng ta mới cần phải cố rướn thêm chút nữa”. Thay vì việc cứ cắm đầu chạy mãi trong một vòng quay vô tận, hãy mở lòng và bạn sẽ nhận thấy nhiều điều thú vị khác, rằng những nỗ lực của mình thật đáng quý.
  Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện hết sức cảm động về tình thương, niềm tin yêu cuộc sống và sự sẻ chia. Cuốn sách đề cập nhiều hơn cả là những mối quan hệ gần gũi từ phía gia đình và bạn bè. Có những sự động viên chia sẻ hết sức đơn giản, nhưng chất chứa cả tấm lòng. Đôi khi đó chỉ bằng một câu nói của người cha động viên con gái của mình vượt qua kì thi đấu quyết định, dù biết cô không thể đạt được thành tích như mong đợi. Đôi khi chỉ bằng những vòng tay ôm xiết của lũ trẻ mang lại niềm tin vào cuộc sống cho một cô giáo mới phát hiện mình mắc chứng ung thư. Hay như đôi khi chúng ta từ bỏ những giấc mơ con của mình để thực hiện những ước mơ lớn hơn của người khác… Tất cả hành động dù nhỏ thôi nhưng lại có sự ảnh hưởng rất lớn đến người khác. Và bất kể dù bạn làm gì thì điều đó cũng thật tuyệt.
  Tình bạn luôn là thứ làm tăng hương vị cho cuộc sống của mỗi chúng ta. Cuốn sách cũng sẽ chỉ cho bạn thấy nhiều ví dụ về tình bạn lớn lao, cao cả. Đó là câu chuyện của một cô gái dành tất cả tình yêu thương trọn vẹn, vô điều kiện của mình để khiến bạn thân nhất vượt qua những nỗi đau về tinh thần và thể xác sau vụ tai nạn khủng khiếp. Là sự tha thứ cảm thông để bù đắp cho những sai lầm và khác biệt…
  • Những Vòng Tay Ấm
  • NXB Trẻ 2010
  • Nhiều Tác Giả
  • 169 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/search?q=vong+tay+am
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jan 2, 2019

Share This Page