Niên Giám Thống Kê Tỉnh Bình Định 2021 (NXB Thống Kê 2022) - Nguyễn Thị Mỹ, 646 Trang

Discussion in 'Niên Giám Thống Kê' started by quanh.bv, May 6, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-5-6_22-45-53.png
  Năm 2021, bùng phát dịch Covid lần thứ 4 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và sản xuất, đời sống, sinh hoạt của nhân dân. Cụ thể:
  - Sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn do đứt gãy chuỗi cung ứng, tiêu thụ; giá của nhiều mặt hàng nông, lâm, thủy sản giảm, tiêu thụ chậm, giá nguyên liệu đầu vào phục vụ sản xuất tăng cao; dịch bệnh trên động vật gây thiệt hại cho người chăn nuôi.
  - Hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm của một bộ phận doanh nghiệp gặp khó khăn. Một số ngành sản xuất công nghiệp chủ lực của tỉnh sụt giảm sản lượng đáng kể. Công tác thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài gặp nhiều khó khăn. Một số dự án đã đăng ký đầu tư nhưng chậm triển khai hoặc triển khai không đúng tiến độ cam kết.
  - Hoạt động thương mại, dịch vụ; các lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa, dịch vụ du lịch, lưu trú, ẩm thực gặp nhiều khó khăn, lượng khách du lịch đến tỉnh giảm mạnh.
  - Các hoạt động giáo dục, văn hoá, thể dục, thể thao, lao động, việc làm… bị tác động mạnh bởi dịch Covid-19, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt và thu nhập của người dân.
  Cùng với triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành các ngành, các cấp ra sức khắc phục khó khăn, phát huy thuận lợi, triển khai đồng bộ, linh hoạt, hiệu quả các chủ trương, chính sách ứng phó dịch Covid-19 trong “trạng thái bình thường mới”.
  • Niên Giám Thống Kê Tỉnh Bình Định 2021
  • NXB Thống Kê 2022
  • Nguyễn Thị Mỹ
  • 646 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  https://elib.hcmussh.edu.vn/handle/HCMUSSH/136855
  https://drive.google.com/file/d/1r_DWq7e1qCY61NaEJtiaGDfOuLUVL5bf
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page