Niên Giám Thống Kê Việt Nam 2005 (NXB Thống Kê 2006) - Tổng Cục Thống Kê, 734 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Oct 23, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Niên Giám Thống Kê Việt Nam 2005
  NXB Thống Kê 2006
  Tổng Cục Thống Kê
  734 Trang

  Niên giám Thống kê là ấn phẩm được Tổng cục Thống kê xuất bản hàng năm, bao gồm những số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế - xã hội của đất nước. Ngoài ra, trong nội dung cuốn Niên giám này còn có những số liệu thống kê chủ yếu của các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới nhằm cung cấp thêm tư liệu tham khảo phục vụ yêu cầu nghiên cứu và so sánh quốc tế.
  Trong lần xuất bản này (1) thứ tự các phần đã được bố trí lại cho hợp lý hơn, trong đó những chỉ tiêu về Doanh nghiệp được chuyển lên tiếp ngay sau phần Đầu tư; (2) hệ thống chỉ tiêu, bảng biểu, số liệu của một số chỉ tiêu và nhiều thuật ngữ cũng đã được chuẩn hoá và bổ sung thêm.
  Tổng cục Thống kê chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của các cơ quan, đơn vị và cá nhân về nội dung cũng như hình thức đối với ấn phẩm này và mong tiếp tục nhận được thêm nhiều ý kiến góp ý để Niên giám Thống kê quốc gia Việt Nam ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu của các đối tượng sử dụng thông tin thống kê trong nước và quốc tế.
  Mục Lục (Click vào từng phần để tải về file PDF nhé!)

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page