NLP Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NXB Lao Động Xã Hội 2009) - David Molden, 193 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Tư Duy' started by admin, Oct 9, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Con người chỉ một bộ não nhưng lại có hai tâm trí - một có ý thức và một vô thức. Hành động của con người luôn bị chi phối bởi hai tâm trí này. Ví dụ: khi bạn đang đọc một cuốn sách thì tâm trí có ý thức của bạn bất ngờ hướng tới một việc khác. Sau đó, tâm trí vô thức sẽ đảm nhận việc đọc và kết quả là bạn nhận ra mình đã đọc đến cuối trang mà không nhớ một chữ nào cả. Việc này cũng giống như việc lập phương pháp làm việc, một số thì luôn đem đến những kết quả bất ngờ hết lần này đến lần khác, nhưng một số lại mang đến những kết quả không như mong muốn và kìm hãm sự phát triển của bạn. Vậy bạn phải làm phải gì khi gặp những phương pháp không hiệu quả đó?
  NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ giúp bạn thay đổi những phương pháp làm việc không hiệu quả và tạo ra phương pháp mới thay thế. NLP là một tập hợp các công cụ và phương pháp giúp bạn đối phó với những hành vi bất lợi, đồng thời đưa ra những cách thức mới, tích cực, hữu hiệu để cải thiện cuộc sống của bạn. Bạn sẽ phát hiện ra những quyết định sáng suốt về những điều mình muốn từ công việc và cuộc sống. Bạn là người chịu trách nhiệm với cuốc sống của chính mình, vì vậy hãy sử dụng những bài tập trong NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy để trải nghiệm NLP và chuẩn bị đón nhận kết quả có được.
  Ngày nay, ở Việt Nam, NLP vẫn là một khái niệm khá mới mẻ. Tuy nhiên, NLP đã được biết đến thông qua khóa học NLP tại một số trung tâm đào tạo, tư vấn hoặc các trường đại học. Hầu hết những khóa học này đều do các giáo sư nước ngoài giảng dạy. Song thông tin và tài liệu về NLP, đóng góp vô cùng quan trọng cho thành công của những khóa học đó lại khá ít ỏi. Vì vậy, chúng tôi tin rằng với cuốn sách này, bạn sẽ tìm được một lựa chọn đúng đắn trong việc tìm hiểu, học tập, thực hành NLP và trở nên thành công.
  • NLP Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy
  • NXB Lao Động Xã Hội 2009
  • David Molden, Pat Hutchinson
  • Dịch: Thảo Linh
  • 193 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://nitroflare.com/folder/949760/L18ZpZXRuYW1lc2U
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: May 8, 2021

Share This Page