Nông Nghiệp, Nông Dân, Nông Thôn Việt Nam-Hôm Nay Và Mai Sau (NXB Chính Trị 2008) - Đặng Kim Sơn

Discussion in 'Kinh Tế Học' started by quanh.bv, Apr 27, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-4-27_22-3-39.png
  Cuốn sách là kết quả nghiên cứu của TS. Đặng Kim Sơn và các cộng sự thuộc Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn. Nông nghiệp, nông dân, nông thôn là vấn đề luôn mới ở Việt Nam, đóng vai trò rất quan trọng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Trong gần 30 năm qua, nông nghiệp, nông dân, nông thôn đi trước mở đường trong quá trình đổi mới, tạo điều kiện để đất nước vươn lên.
  Nội dung cuốn sách làm rõ thực trạng các vấn đề về nông nghiệp, nông dân, nông thôn hiện nay, những thành tựu cũng như những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại. Xuất phát từ thực tiễn, nhóm tác giả đã đề xuất những định hướng và kiến nghị chính sách nhằm đưa nông nghiệp, nông dân, nông thôn ngày càng phát triển.
  Cuốn sách gồm 4 phần: Nông nghiệp Việt Nam, Nông dân Việt Nam, Nông thôn Việt Nam và Đề xuất định hướng và kiến nghị chính sách. Với cách trình bày và phân tích vấn đề lôgíc, chặt chẽ và khoa học, cuốn sách thực sự là một tài liệu tham khảo có giá trị đối với các nhà nghiên cứu, các nhà hoạch định chính sách và tất cả bạn đọc quan tâm đến vấn đề hết sức quan trọng này.
  • Nông Nghiệp, Nông Dân, Nông Thôn Việt Nam-Hôm Nay Và Mai Sau
  • NXB Chính Trị 2008
  • Đặng Kim Sơn
  • 225 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/9682
  https://drive.google.com/file/d/1YDUo8ljFWhC_xUvLDTmpTqoYUERsqdT8
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page