Núi Hình Cung (NXB Hội Nhà Văn 2018) - Vi Hồng Nhân, 531 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Jul 8, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-7-8_22-19-32.png
  Tuyển tập truyện ngắn Núi hình cung do các tác giả Vi Hồng Nhân, Hà Lý, Nông Quốc Bình, Trịnh Hà, Trần Phượng Trinh tuyển chọn, giới thiệu là công trình giới thiệu những tác phẩm tiêu biểu được rút từ cuộc thi bút ký và truyện ngắn về đề tài dân tộc thiểu số và miền núi do tạp chí “Văn hóa các dân tộc” phát động trong 2 năm 2003 - 2004.
  Tuyển tập gồm 32 truyện ngắn. Nét đẹp tỏa sáng trong các tác phẩm là truyền thống trung thực nhân hậu, hòa hợp giữa người với người, giữa cộng đồng với cộng đồng, cũng là tín hiệu vui mà các tác giả đã khá thành công trong việc tạo dựng chân dung con người dân tộc thiểu số nói riêng và con người Việt Nam nói chúng hôm nay.
  Nhìn chung các tác giả đều có nét riêng khá độc đáo trong cách khai thác hiện thực và bút pháp thể hiện đáng được ghi nhận trong bối cảnh chung của truyện ngắn viết về đề tài dân tộc và miền núi hiện nay.
  Một số truyện ngắn được giới thiệu trong tuyển tập: Ngôi nhà sàn cũ kỹ (Hà Thị Cẩm Anh), Hoa ban trắng (Bùi Sơn Hà), Miền quê yêu dấu (Phùng Cù Sân), Phía mặt trời mọc (Hiền Quyên), Con thú cuối cùng (Nguyễn Ngọc Lợi)…
  • Núi Hình Cung
  • NXB Hội Nhà Văn 2018
  • Vi Hồng Nhân
  • 531 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://thuvienso.vietsoftpro.vn/vi/DataLib/Ebook/35/2332/nui-hinh-cung
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page