Ô Nhiễm Không Khí Và Xử Lý Khí Thải Tập 2-Cơ Học Về Bụi Và Phương Pháp Xử Lý Bụi - Trần Ngọc Chấn

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Oct 19, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ô Nhiễm Không Khí Và Xử Lý Khí Thải Tập 2-Cơ Học Về Bụi Và Phương Pháp Xử Lý Bụi

  NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2001
  Trần Ngọc Chấn
  271 Trang
  Tập 2 bộ sách Ô nhiễm không khí và xử lý khí thải với chủ đề Cơ học về bụi và phương pháp xử lý bụi bao gồm 7 chương từ chương 5 đến chương 11.
  Nội dung chương 5 là những vấn đề cơ học chủ yếu của bụi - một loại vật liệu dạng hạt rời rạc với kích thước nhỏ cỡ micromet - dùng làm cơ sở để tính toán thiết kế các loại thiết bị lọc bụi khác nhau.
  Các chương 6 đến chương 10, mỗi chương trình bày cấu tạo, nguyên lý làm việc và phương pháp tính toán của từng loại thiết bị lọc bụi riêng biệt: buồng lắng bụi, thiết bị lọc bụi quán tính, thiết bị lọc bụi ly tâm, lưới lọc bụi, thiết bị lọc bụi bằng điện và thiết bị lọc bụi kiểu ướt. Chương cuối dành cho những vấn đề chung, kể cả một số khía cạnh kinh tế - kỹ thuật của xử lý bụi.
  Sách được dùng làm tài liệu giảng dạy cao học chuyên ngành Kỹ thuật môi trường khí của Trường Đại học Xây dựng Hà nội. Đồng thời sách còn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho cán bộ giảng dạy, nghiên cứu viên, kỹ thuật viên, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật của các viện nghiên cứu, viện thiết kế, trung tâm khoa học và công nghệ, các trường đại học và cao đẳng, các sở khoa học - công nghệ và môi trường có quan tâm đến lĩnh vực xử lý bụi trong khí thải công nghiệp.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page