Phác Thảo Các Kiểu Trang Phục Khác Nhau Cho Nhân Vật Truyện Tranh - Takawasaki, 120 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Oct 26, 2017.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Manga là một loại hình nghệ thuật rất phổ biến có nguồn gốc từ Nhật Bản và hiện được khá nhiều người yêu thích. Ngày nay rất nhiều người không chỉ muốn thưởng thức các tác phẩm Manga mà họ còn muốn từng bước học vẽ Manga. Tuy nhiên muốn vẽ được tác phẩm Manga thành công thì người học bắt đầu từ việc nhận thức đúng và hiểu rõ về Manga.
  Thuật ngữ Manga được hoàn thiện bởi nghệ nhân Hokusai là một họa sĩ sống với triết lý hội họa hoàn toàn khác so với nền nghệ thuật này lúc bấy giờ. Theo Hokusai, Manga không phải là nghệ thuật vẽ nhân vật trong một câu chuyện nào đó, hay là chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết một để có thể tạo ra những bức họa có tính giải trí và đầy ý nghĩa. Thay vào đó, thuật ngữ Manga được Hokusai dùng để chỉ phương pháp vẽ một bức tranh dựa theo nét bút đưa hoặc vẽ vài vật chất lướt ngang tranh hoàn toàn theo ngẫu hứng. Hơn 50 năm đã trôi qua trong lịch sử cường thịnh của Manga, loại hình nghệ thuật độc đáo này vẫn giữ vị trí quan trọng trong đời sống văn hóa, nghệ thuật của người Nhật Bản. Không chỉ vì Manga có thể phục vụ nhu cầu giải trí cho tất cả các tầng lớp người dân mà bởi vì nó đại diện cho tính sáng tạo không ngừng của con người. Trong Manga, sáng tạo là sự sống, mỗi bức vẽ đòi hỏi những nét mới lạ, người họa sĩ phải luôn tìm tòi, luôn hướng theo những loại hình nhân vật với những cốt truyện khác nhau.
  Bộ sách “Vẽ truyện tranh phong cách Nhật Bản” là món quà đặc biệt dành cho những ai yêu thích Manga và bước đầu theo đuổi nghệ thuật này. Mỗi cuốn sách là một chủ đề riêng biệt, với các hình ảnh minh họa sinh động cùng lời văn dễ hiểu, gần gũi; những hướng dẫn chi tiết, kỹ càng, sẽ giúp các bạn nắm bắt nhanh nhất những kỹ thuật cần có trong việc xây dựng một tác phẩm truyện tranh cho riêng mình.
  • Vẽ Truyện Tranh Phong Cách Nhật Bản - Phác Thảo Các Kiểu Trang Phục Khác Nhau Cho Nhân Vật Truyện Tranh
  • NXB Hồng Đức 2012
  • Tác giả: Takawasaki
  • Dịch: Quang Minh
  • Số trang: 120
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  https://goo.gl/hKJ5kW
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Apr 25, 2018

Share This Page