Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Hóa Học (NXB Giáo Dục 2015) - Ngô Ngọc An, 280 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Hóa Học' started by nano-flash, Apr 21, 2015.

 1. nano-flash

  nano-flash Active Member

  upload_2022-4-28_11-27-52.png
  Để tạo điều kiện cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt cho kì thi Tuyển sinh vào các trường Đại học và Cao đẳng, Công ti Cổ phần Dịch vụ Xuất bản Giáo dục Gia Định – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam kết hợp với nhóm tác giả là giáo viên giàu kinh nghiệm, chủ yếu đang giảng dạy tại Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong, TP. Hồ Chí Minh, tổ chức biên soạn bộ sách “Phân loại và hướng dẫn giải đề thi Đại học – Cao đẳng”. Bộ sách gồm 8 môn : Toán, Lí, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa và Ngoại ngữ.
  Trên cơ sở nghiên cứu đề thi của nhiều năm, căn cứ vào cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và mong muốn thí sinh đạt được điểm cao trong các kì thi tuyển sinh vào Đại học – Cao đẳng, chúng tôi cấu trúc cuốn “Phân loại và hướng dẫn giải đề thi Đại học – Cao đẳng môn Hóa học” gồm hai phần chính: - Phần 1: Phân loại đề thi theo lớp và theo chủ đề kiến thức (chương) để học sinh tiện theo dõi kiến thức ở từng lớp đã được học, có phần đáp án hoặc hướng dẫn giải ở cuối phần 1.- Phần 2: Giới thiệu 05 đề thi mẫu theo cấu trúc đề thi tuyển đại học, cao đẳng, sau phần đề thi có phần đáp án.
  Sách giúp các em học sinh tự học, tự kiểm tra đánh giá. Đặc biệt qua việc tìm hiểu cấu trúc đề thi, chúng tôi coi trọng việc hình thành phương pháp học tập từng phân môn sao cho có hiệu quả để các em chuẩn bị tốt cho kì thi Đại học – Cao đẳng.

  • Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Hóa Học
  • NXB Giáo Dục 2015
  • Ngô Ngọc An
  • 280 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1da16aKExN-ozmqbJaZLk9oOV2J7ZFcxf

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Apr 28, 2022

Share This Page