Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Ngữ Văn (NXB Giáo Dục 2015) - Triệu Thị Huệ, 309 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Ngữ Văn' started by nano-flash, Apr 21, 2015.

 1. nano-flash

  nano-flash Active Member

  upload_2022-4-28_11-45-8.png
  Để tạo điều kiện cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh vào các trường Đại học và Cao đẳng, Công ti cổ phần Dịch vụ xuất bản giáo dục Gia Định – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam kết hợp với nhóm tác giả là giáo viên giàu kinh nghiệm, đa số đang giảng dạy tại Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong, TP. Hồ Chí Minh tổ chức biên soạn bộ sách Phân loại và hướng dẫn giải đề thi Đại học – Cao đẳng. Bộ sách gồm 8 môn : Toán, Lí, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa và Tiếng Anh.
  Cuốn sách PHÂN LOẠI VÀ HƯỚNG DẪN GIẢI ĐỀ THI ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG MÔN NGỮ VĂN được biên soạn với mục đích cung cấp tài liệu tham khảo cho giáo viên, học sinh, đặc biệt là học sinh đang ôn luyện chuẩn bị thi vào các trường Đại học và Cao đẳng. Nội dung sách gồm ba phần :
  PHẦN MỘT: Giới thiệu cấu trúc đề thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. PHẦN HAI : Phân loại và hướng dẫn giải đề thi đại học. Trên cơ sở bám sát cấu trúc đề thi mới được ban hành của Bộ Giáo và Đào tạo, chúng tôi phân loại và hướng dẫn cụ thể về phương pháp làm bài đối với từng dạng thức đề thi. Ở mỗi đề mục, sau phần lưu ý và hướng dẫn về cách thức làm bài, chúng tôi đều có minh hoạ bằng các ví dụ cụ thể. PHẦN BA : Phần này giới thiệu đề thi – đáp án đã được sử dụng chính thức một số năm gần đây ; giới thiệu một số đề tham khảo – đáp án được soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất (năm 2010) của Bộ Giáo dục và Đào tạo ; một số bài làm của học sinh.
  Nhằm định hướng và giúp học sinh tiếp cận với các dạng đề thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng, trong quá trình biên soạn, chúng tôi có sử dụng một số đề thi, đáp án của các kì thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng từ năm 2002 đến 2013, các kì thi học sinh giỏi, Olympic khu vực phía Nam. Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ giúp ích được các em học sinh, góp phần cho việc ôn tập của các em có hiệu quả và đúng hướng.
  • Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Ngữ Văn
  • NXB Giáo Dục 2015
  • Triệu Thị Huệ
  • 309 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1fcPsfUZJFD4M8UGe97QsflektqLoDID-

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Apr 28, 2022

Share This Page