Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với SPSS Tập 1 (NXB Hồng Đức 2008) - Hoàng Trọng, 310 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Học' started by quanh.bv, Jun 8, 2018.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Quyển sách Phân tích dữ liệu nghiên cứu với SPSS đã ra đời được ba năm. Tác giả nhận được nhiều ý kiến góp ý, yêu cầu bổ sung của nhiều bạn đọc. Ý kiến của bạn đọc xoay quanh các vấn đề chính. Một là bổ sung nội dung, ví dụ như: sử dụng custom Tables (một số phiên bản SPSS sau này do cài đặt hay do đĩa nguồn cài đặt thiếu, các bạn chỉ có Custom Tables mà không có Basic Tables hay General Tables); Vẽ đồ thị trong Excel (vẽ đồ thị trong SPSS không quen và ít tiện lợi như trong Excel); Phân tích phương sai hai yếu tố nguyên nhân; Tạo các biến giả và sử dụng biến giả trong hồi quy đối với các biến độc lập định tính, chuẩn đoán và tuyến tính hóa các biến nguyên nhân; Lập bản đồ nhận thức (bản đồ định vị); Gia trọng các quan sát, ghép trộn dữ liệu… Chúng tôi cố gắng bổ sung theo những yêu cầu này. Còn một vài nội dung khác, hiện nay do số lượng bạn đọc có nhu cầu sử dụng còn ít chúng tôi sẽ bổ sung cho lần tái bản sau.
  Thứ hai việc sử dụng quyển sách này với các phiên bản mới hơn của SPSS như 13.0, 15.0 và 16.0. Về phiên bản SPSS 13, 15, 16 chúng tôi nhận thấy các giao diện, các lệnh thực hiện hoàn toàn tương tự nhau. Chúng tôi vẫn sử dụng phiên bản 11.5 và 13.0 vì sự gọn nhẹ, ít lỗi của hai phiên bản chuẩn này.
  Trong lần xuất bản này, chúng tôi tách thành 2 tập. Tập 1 phục vụ cho nhu cầu xử lý và phân tích căn bản của các sinh viên bậc cử nhân đang học các môn học liên quan như Thống kê, Kinh tế Lượng, Phương pháp nghiên cứu, Phân tích dữ liệu. Tập 2 dành cho sinh viên học chuyên ngành muốn đi sâu vào phân tích dữ liệu, học viên cao học, người phân tích dữ liệu chuyên nghiệp.
  • Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với SPSS Tập 1
  • NXB Hồng Đức 2008
  • Tác giả: Hoàng Trọng, Chu Nguyễn Mộng Ngọc
  • Số trang: 310
  • Kiểu file: PDF-SCAN
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=92454
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Apr 4, 2020

Share This Page