Pháp Lý Tu Chơn (Nhâm Tý 1972) - Trường Qui Thiện, 60 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Oct 31, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Pháp Lý Tu Chơn
  Nhâm Tý 1972
  Trường Qui Thiện
  60 Trang
  Chúng tôi trân trọng giới thiệu quyển: Pháp Lý Tu Chơn do chư vị tiền bối Trường Qui Thiện kết tập và ấn hành các tài liệu bút phê, lời phủ dụ của Đức Hộ Pháp và các bài thuyết Đạo, diễn văn của Cố Giám Đốc Trường Qui Thiện Đinh Công Trứ.
  Chúng tôi may duyên sưu tầm được bản photo copy của Bản in năm Nhâm Tý (1972), và đã đánh máy lại cùng chuyển đổi làm thành quyển ebook này. Ngoài ra, để giúp tiện lợi trong việc nghiên cứu và học hỏi, chúng tôi mạo muội thêm vào phần trước và sau quyển ebook này: Bản “Phương Luyện Kỷ” và “10 Điều Cấm Răn” của Đức Hộ Pháp riêng cho các Tín Đồ Phạm Môn Phước Thiện – Thiên Hỉ Động.
  Những tài liệu chúng tôi sưu tầm được là những bản photo copy từ những bản in đã cũ có nhiều từ bị phai mờ, không đọc được rõ ràng; có những đoạn hay bài thuyết giảng mà chúng tôi không tìm gặp bản tương ứng thứ hai để đối chiếu, vì thế chúng đã phải cố suy đoán, do vậy, rất có thể, sự suy đoán của chúng tôi không được chính xác hay sai lầm, nên chúng tôi hi vọng chư Đạo Hữu, Đạo Tâm khi đọc phát hiện bất kỳ điều gì sai sót, hay lầm lỗi, xin vui lòng cho chúng tôi được biết để giúp chúng tôi có thể bổ túc, chỉnh sửa lại cho được chính xác và hoàn hảo hơn. Xin chân thành cảm tạ.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page