Phẫu Thuật Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống (NXB Y Học 2010) - Bùi Quang Tuyển, 236 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by quanh.bv, Jan 1, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Phẫu Thuật Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống
  NXB Y Học 2010
  Bùi Quang Tuyển
  236 Trang
  Cuốn sách Phẫu Thuật Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống được biên soạn và đúc rút từ kinh nghiệm điều trị và phẫu thuật cho hàng ngàn trường hợp thoát vị đĩa đệm, thu hút được nhiều sự chú ý của bạn đọc. Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho việc nghiên cứu và học tập của sinh viên, nghiên cứu sinh, các bác sĩ nội – ngoại thần kinh và chuyên khoa sau đại học.
  Mục tiêu của quyển sách là giới thiệu những hiểu biết chung về bệnh thoái hóa đĩa đệm cột sống, những kiến thức cập nhật về chẩn đoán và điều trị đối với loại bệnh lý này.
  Quyển sách Phẫu Thuật Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống gồm 8 chương giới thiệu về: giải phẫu, chức năng sinh lý, bệnh căn và cơ chế bệnh sinh của thoát vị đĩa đệm; phân loại và chẩn đoán cận lâm sàng thoát vị đĩa đệm; các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm; thoát vị đĩa đệm cột sống cổ; thoát vị đĩa đệm cột sống ngực; thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng; thoát vị thắt lưng ở một số vị trí đặc biệt và ở các lứa tuổi khác nhau; chăm sóc sau mổ thoát vị thắt lưng và phòng ngừa thoái hóa cột sống.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page