Phong Thủy Thực Vật (NXB Thời Đại 2009) - Lý Đức Hùng, 323 Trang

Discussion in 'Huyền Môn Học' started by admin, Jan 6, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Phong thủy hay còn gọi là Kham dư, là một môn khoa học có nguồn gốc từ Trung Quốc. Phong thủy chỉ địa thế đất, nhà, phần mộ, từ đó mà xét đến các yếu tố cát hung, nhân sự. Phong thủy chính là cơ sở để người ta lựa chọn môi trường ăn ở, xây dựng cung thất chùa chiền, lăng mộ…
  Từ thời xa xưa, Phong thủy đã được con người coi trọng. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, người ta ngày càng chú trọng đến Phong thủy. Môn Phong thủy học đã được nghiên cứu sâu hơn, theo các trường phái nhỏ hơn, như: Phong thủy nhà ở, Phong thủy kinh doanh, Phong thủy thực vật… Dù vậy, không phải ai cũng hiểu và áp dụng được các kiến thức Phong thủy vào thực tế cuộc sống.
  Với mục đích giúp bạn đọc hiểu thêm về Phong thủy, đặc biệt là Phong thủy về thế giới thực vật, cuốn sách Phong thủy thực vật này đã được biên soạn. Nội dung tổng hợp khá đầy đủ, từ nguồn gốc của Phong thủy, nguồn gốc của Âm dương, Ngũ hành, Bát quái, cho tới những ứng dụng cụ thể của Phong thủy đối với thực vật. Phong thủy thực vật có thể coi là cuốn từ điển bách khoa về các loài thực vật với đầy đủ các thuộc tính, ứng dụng của chúng cũng như mối tương quan giữa thực vật với những đối tượng cụ thể. Trên cơ sở những kiến thức đó, bạn đọc sẽ hiểu thêm về cách bài trí cây xanh trong và ngoài các kiến trúc, đó cũng là cơ sở khoa học để các kiến trúc sư tạo nên những công trình độc đáo, vững vàng. Hi vọng, những kiến thức về Phong thủy thực vật sẽ giúp bạn tạo được môi trường tốt, đem lại cho bạn nhiều sức khỏe và niềm vui.
  Cuốn sách gồm 5 chương:
  - Chương 1: Đi tìm lời cho khoa học Phong thủy
  - Chương 2: Căn cứ khoa học của " binh pháp lý thị lục sắc"
  - Chương 3: Lý thuyết khoa học kinh dịch của "binh pháp lý thị lục sắc"
  - Chương 4: Ứng dụng, loại hình, nguyên tắc và phương pháp trong ''binh pháp lý thị lục sắc"
  - Chương 5: Ứng dụng thực tiễn của "binh pháp lý thi lục sắc" và cải tạo (thay đổi) môi trường.
  • Phong Thủy Thực Vật
  • NXB Thời Đại 2009
  • Lý Đức Hùng
  • 323 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://drive.google.com/file/d/0B04eYzliyL8fb0hZZldOU1FjbXM/view
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Feb 11, 2018

Share This Page