Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop (NXB Hồng Đức 2009) - Mai Thị Hải, 352 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Đồ Họa' started by quanh.bv, Sep 18, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Power Retouche một Plug-ins đầy quyền năng trong chỉnh sửa và phục hồi ảnh chạy trên nền Photoshop, nếu máy bạn dùng các phiên bản cũ như 7.0, CS (8.0), CS2, CS3 về mặt kỹ thuật không ảnh hưởng đến thực hành. Với phần trình bày lý thuyết ngắn gọn, kết hợp những bài tập thực hành sẽ giúp các bạn khai thác và sử dụng có hiệu quả chương trình Power Retouche và Photoshop. Ngoài ra, các bạn còn tìm hiểu thêm các Plug-ins hỗ trợ Photoshop trong việc chỉnh sửa ảnh và hiệu chỉnh màu như: Auto Mask, Corel KnockOut…
  Nội dung sách trình bày những thủ thuật, công cụ trong Power Retouche giúp những người chỉnh sửa ảnh xử lý ảnh nhanh và bắt mắt hơn. Ngoài ra, bạn đọc còn biết các thủ thuật chỉnh sửa khác nữa trong Photoshop và các Plug-in khác như:
  Neat Image (làm mịn da). Tách đối tượng phức tạp ra khỏi nền với Auto Mask, Corel KnockOut, hiệu chỉnh màu da với SkinTune và nhiều hơn nữa. Sử dụng công cụ tự động hóa các tác vụ (Actions), giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong việc thiết kế mẫu, xử lý ảnh. Sách trình bày với những hướng dẫn từng bước, được minh họa với hơn 1.000 hình ảnh được chụp trực tiếp từ màn hình máy vi tính giúp người đọc dễ dàng thực hành. Một tài liệu không thể thiếu với các chuyên viên trong studio ảnh, kỹ xảo truyền hình, xử lý ảnh, thiết kế web và nhiều hơn nữa.
  • Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop
  • NXB Hồng Đức 2009
  • Mai Thị Hải, Quang Huy, Phùng Thị Nguyệt
  • 352 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...oi-power-retouche-photoshop-kem-cd-26008.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 2, 2018

Share This Page