Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Vô Cơ - Phạm Đức Bình, 255 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Hóa Học' started by admin, Oct 25, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Vô Cơ
  NXB Đại Học Sư Phạm 2011
  Phạm Đức Bình, Lê Thị Tam
  255 Trang

  Trắc nghiệm là một phương pháp đo lường kiến thức toàn diện, đánh giá được chính xác hơn trình độ học tập của học sinh, loại bỏ được tình trạng học tủ, học lệch, quay cóp, sử dụng tài liệu trong lúc thi cử, mặt khác tránh được những tiêu cực xảy ra trong việc coi thi, chấm thi.

  Phương pháp trắc nghiệm khách quan đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Những năm gần đây, trong kì thi tuyển sinh vào các trường Đại học và Cao đẳng ở nước ta đã bắt đầu tuyển sinh theo phương pháp này.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Để tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh ôn tập và thi tốt nghiệp, tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng, chúng tôi biên soạn bộ sách: “PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HOÁ VÔ CƠ”

  Với các nội dung đa dạng, phong phú, đầy đủ về các dạng bài toán hoá học phổ thông. Đặc biệt trong phương pháp giải, chúng tôi giới thiệu các phương pháp để giải nhanh các bài toán hoá vì thời gian làm bài theo phương pháp trắc nghiệm ngắn hơn tự luận, đòi hỏi phải học rộng, học kĩ, nắm vững toàn diện kiến thức phổ thông, nhạy bén khi đánh giá kết quả cho trước của bài toán.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD THPT Lớp 12
  http://issuu.com/daykemquynhon/docs/ppgnbttnhvc_pdbinh
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page