Phương Pháp Học Tốt Hơn Học Trường Tốt (NXB Văn Hóa Thông Tin 2013) - Hoàng Hà, 163 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Apr 9, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Phương Pháp Học Tốt Hơn Học Trường Tốt
  NXB Văn Hóa Thông Tin 2013
  Hoàng Hà
  163 Trang
  Cuốn sách giới thiệu phương pháp sáng tạo trong cách giáo dục con cái, hội tụ tâm huyết giáo dục nhiều năm của tác giả. Kinh nghiệm và phương pháp hướng dẫn hiệu quả của tác giả là kim chỉ nam cho các bậc cha mẹ muốn bồi dưỡng, giáo dục con cái.

  Thứ nhất, cuốn sách thông qua thực tiễn của tác giả, nêu rõ các quan điểm về phương pháp học hiệu quả quan trọng hơn trường học tốt, giới thiệu về hệ thống lí luận giáo dục "Liên kết hỗ trợ tự học" và các phương pháp dạy học cụ thể. Con gái tác giả là Thư Dương Dương lúc 9 tuổi đã từng là "học sinh yếu kém", sau khi dành 3 năm để dạy con học toàn bộ chương trình từ lớp 5 đến lớp 12, năm 12 tuổi cô bé đã thi đỗ đại học, sau đó học thạc sĩ, tiến sĩ. Tác giả đã tổng kết kinh nghiệm thành công trong khi dạy con và các học sinh khác để khái quát thành lí luận và phương pháp dạy học, cung cấp cho thầy cô giáo và cha mẹ phương pháp dạy học thiết thực và hiệu quả.

  Thứ hai, cuốn sách được viết thông qua các ví dụ thực tiễn, đưa ra rất nhiều phương pháp dạy đơn giản, thực tế, giúp cha mẹ có được những kinh nghiệm tốt trong việc thay đổi quan điểm, phương pháp dạy của mình, đồng thời biết quan tâm toàn diện đến sự trưởng thành của trẻ.

  Thứ ba, cuốn sách kêu gọi các bậc cha mẹ không nên tin tưởng quá vào các trường nổi tiếng mà nên có phương pháp dạy con đúng đắn, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, năng lực và thói quen cho con, dạy con "tiên học lễ, hậu học văn".

  Thứ tư, cuốn sách không chỉ giới thiệu phương pháp nâng cao thành tích học tập cho trẻ, mà còn giới thiệu nhiều kỹ năng giao tiếp với con cái. Đây là cuốn sách cần thiết và thiết thực cho các bậc phụ huynh.


  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page