Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Doanh-Thiết Kế Và Thực Hiện - Nguyễn Đình Thọ, 596 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Học' started by quanh.bv, Jul 31, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trên thế giới, tài liệu về phương pháp nghiên cứu rất phong phú, từ tổng quát đến chuyên sâu. Tuy nhiên, tại Việt Nam, tài liệu về môn học này còn rất hạn chế, gây khó khăn cho người học, đực biệt là những học viên cao học và nghiên cứu sinh.
  Giáo trình này ra đời nhằm giúp cho học viên cao học và nghiên cứu sinh có thêm tài liệu học tập về phương pháp nghiên cứu bằng tiếng việt. Nội dung của giáo trình bao gồm những kiến thức nền tảng nhất trong nghiên cứu khoa học hàn lâm: xây dựng và kiểm định lý thuyết khoa học. Nội dung của giáo trình này là phần nội dung cốt lõi của chuỗi năm lớp về phương pháp nghiên cứu giới thiệu cho giảng viên của trường Đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh từ năm 2007 đến năm 2010.
  Giáo trình bao gồm 15 chương. Được xây dựng theo hướng ứng dụng trong thiết kế và thực hiện nghiên cứu trong khoa học kinh doanh (kinh tế và quản trị), tập trung nhiều vào vị trí minh họa, chủ yếu trích từ các nghiên cứu tại Việt Nam của các tác giả và cộng sự. Phần mềm thống kê SPSS được giới thiệu để xử lý dữ liệu. Giáo trình này được phục vụ chính cho môn học phương pháp nghiên cứu khoa học ở bậc cao học và tiễn sĩ của ngành kinh doanh.
  • Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Doanh-Thiết Kế Và Thực Hiện
  • NXB Lao Động Xã Hội 2013
  • Nguyễn Đình Thọ
  • 596 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/4830
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page