Phương Pháp Quản Lý Hiệu Quả Sản Xuất Tập 4 (NXB Lao Động Xã Hội 2004) - Triệu Sơn, 160 Trang

Discussion in 'Quản Lý Doanh Nghiệp' started by letoan, Feb 4, 2024.

 1. letoan

  letoan Active Member

  upload_2024-2-4_14-44-13.png
  Trung Quốc trong thời đại hiện nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đã chuyển hoá từ thời kỳ chú trọng chất lượng sang thời kỳ phát triển toàn diện : năng suất cao, giá thành hạ, chất lượng ưu việt.
  Xã hội hàng hoá phát triển, cạnh tranh trong thị trường càng tăng, buộc các doanh nghiệp phải dựa trên cơ sở năng lực sản xuất hiện có, phát huy hết tiềm năng để nâng cao hiệu quả sản xuất và hiệu quả quản lý, không ngừng nâng cao khả năng phòng chống các rủi ro, từ đó bảo đảm cho doanh nghiệp trở thành những chủ thể mạnh trong thị trường.
  Sản xuất là vấn đề quan trọng nhất trong các vấn đề quan trọng của doanh nghiệp. Hiệu quả sản xuất ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của toàn bộ quá trình kinh doanh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong thị trường. Vì vậy trên cương vị phụ trách tổ chức sản xuất của doanh nghiệp, người quản lý sản xuất giỏi cần thiết phải gánh vác trách nhiệm to lớn hơn những người quản lý các ngành khác trong doanh nghiệp, đồng thời phải áp dụng những phương pháp quản lý có hiệu quả cao, để nâng cao hiệu quả quản lý sản xuất do mình phụ trách, qua đó nâng cao hiệu quả kinh tế của toàn doanh nghiệp.
  • Phương Pháp Quản Lý Hiệu Quả Sản Xuất Tập 4-Quản Lý Giá Thành Và Kiểm Tra Hiệu Quả Sản Xuất
  • NXB Lao Động Xã Hội 2004
  • Triệu Sơn
  • Dịch Giả: Nguyễn Đình Cửu
  • 160 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=28935
  https://drive.google.com/file/d/1Ve_gMAuu-pH1YCl6YkCNqcMU7KZh2b1k
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page