Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư (NXB Lao Động 2014) - Triệu Phong Tiều, 366 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Nghệ Thuật & Mỹ Thuật' started by admin, Oct 23, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Khi xưa, tính từ 1972 trở về trước, lâu lắm người ta mới nghe nói có người chết bởi bệnh UNG THƯ. Vậy mà lúc đó cả TÁC GIẢ và DỊCH GIẢ đã lớn tiếng kêu gọi, cảnh tỉnh xã hội loài người hãy tìm hiểu, cảnh giác về bệnh UNG THƯ

  Còn ngày nay, chúng ta đều chứng kiến hầu như cả xã hội không có một người nào mà không từng chính bản thân hoặc có người trong gia đình, hoặc quyến thuộc, hoặc người thân quen… mắc phải và chết vì bệnh UNG THƯ. Thậm chí có nhiều gia đình, cả 3 thế hệ đều có người chết vì UNG THƯ… Căn bệnh này làm cho cả xã hội đều âm thầm sợ hãi, nó như một bóng ma vô hình mà người ta không thấy rõ, không đủ biện pháp đề phòng và khống chế được. Nó không từ người quyền cao chức trọng thừa tiền dư của, cũng như người nghèo hèn đói thiếu, đến cả các bậc tu hành cao trọng! Thậm chí đến các bác sĩ, thầy thuốc cũng chết bởi bệnh UNG THƯ rất nhiều…

  Khắp thế giới hiện nay, các quốc gia có rất nhiều người thuyết giảng về nó, hoặc trước tác nhiều sách vở. Vị này thì đặt nặng nguyên nhân của bệnh UNG THƯ, vị kia thì nói cách chế phục bệnh UNG THƯ; còn vị khác thì miệt mài thí nghiệm, tìm tòi bào chế các thuốc chữa trị bệnh UNG THƯ. Tất cả đều vì mục đích cống hiến cao quí. Nhưng hầu như cũng chưa thấy hiện hình một mặt thật cũng như sự chiến thắng đối với bệnh UNG THƯ, để toàn thể cộng đồng cùng hiểu biết, an tâm hơn về nó.

  Quyển sách này được sư phụ quá cố của tôi biên dịch, xuất bản từ năm 1972 vời lời bình giảng bổ cứu cũng đầy sự đồng cảm và hiểu biết tương đương với TÁC GIẢ như một bản hòa tấu trình diễn trước cộng đồng.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Nhưng đất nước gặp hồi chiến tranh ly loạn. Lòng người lo miếng ăn và sự sống chết còn không đủ; vừa mới góp mặt được mấy năm thì đất nước giải phóng hoàn toàn, buổi giao thời càng thiếu đói hơn… Vì thế quyển sách này đã chịu sự thăng trầm lưu lạc cùng với chúng tôi mãi cho đến ngày nay, đủ duyên chúng tôi mới có dịp xin phép tái bản. Nếu tính theo thời gian thì đã quá lỗi thời. Nhưng xét trên thực tế thì tôi thấy vô cùng hữu dụng. Vì bản thân tôi là một Lương y kế thừa, được sự khai thị của sư phụ từ lúc mới hành nghề (1978) về nguyên nhân và cách chữa trị bệnh Ung Thư. Tôi đã âm thầm cùng rất nhiều bệnh nhân UNG THƯ chiến đấu suốt từ đấy đến nay. Thành công cũng có, nhưng thất bại cũng nhiều. Kể như một con đường trải nghiệm. Vì thế theo chủ quan của tôi, những điều chứa đựng trong quyển sách này sẽ cống hiến cho các Lương Y, Thầy Thuốc những hiểu biết đầy đủ, cùng với những phương thuốc, bệnh án, kinh nghiệm quý báu chữa trị lâm sàng; trang bị cho những người đã có thân nhân mắc bệnh, đang bệnh, và chưa bệnh lượng kiến thức tương đối đầy đủ, nếu họ có sự chân thành muốn tìm biết…(Trích Lời mở đầu của người tái bản)
  • Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư
  • NXB Lao Động 2014
  • Triệu Phong Tiều
  • 366 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-dong-y.6095/
   
  Last edited: Sep 14, 2016
  heroes1231992 likes this.
 2. heroes1231992

  heroes1231992 New Member

 3. heroes1231992

  heroes1231992 New Member

 4. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Phương Pháp Trị Bệnh Ung Thư (NXB Lao Động 2014) - Triệu Phong Tiều, 366 Trang
   

Share This Page