Quản Lý Dự Án Trên Một Trang Giấy (NXB Lao Động Xã Hội 2015) - Clark A. Campbell, 263 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Feb 1, 2016.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  17 năm trước, bộ khung của Quản lý dự án trên một trang giấy đã được phác thảo ở sân bay Cincinnati bởi một nhóm dự án nhỏ, trong khi chúng tôi đang ngồi chờ vì một chuyến bay bị hoãn. Chủ tịch công ty chúng tôi đã yêu cầu tìm cách để tập hợp những thành phần dự án cần thiết, đưa chúng vào biểu đồ X tiêu chuẩn, và báo cáo cho ông trên một trang giấy duy nhất.
  Điều đó có vẻ như không thể. Dự án báo cáo cho quản lý cấp cao về cơ bản được trình bày trên nhiều trang giấy, thậm chí là hàng tá, vì vậy chúng tôi chắc chắn ủng hộ việc tìm ra một phương thức để loại bỏ bất kỳ công việc nào không làm gia tăng giá trị. Do đó, chúng tôi đã phác thảo công cụ Quản lý dự án trên một trang giấy đầu tiên để cung cấp tư liệu về kế hoạch, truyền đạt tiến trình đối với một dự án, để thiết kế và xây dựng một nhà kho trị giá 10 triệu đôla với việc dự trữ và phân phối tự động. Sau đó, trong thập niên tiếp theo, chúng tôi sử dụng công cụ này để thông tin về tình trạng của các dự án ở mọi quy mô và thực sự quản lý các dự án nhỏ.
  Hiện tại, đã bảy năm kể từ khi Quản lý dự án trên một trang giấy được triển khai, trong đó các mẫu và phương pháp Quản lý dự án trên một trang giấy được chia sẻ với những nhà quản lý dự án và các nhà chuyên môn quan tâm khác. Kể từ lần xuất bản đầu tiên, tôi đã dạy về quản lý dự án tại hai trường Đại học Utah và Westminter ở thành phố Salt Lake, và tư vấn cho các công ty thuộc danh sách Fortune 500, thuyết giảng trong các buổi hội thảo ở Mỹ và nước ngoài. Hai cuốn sách ra sau đó là Quản lý dự án trên một trang giấy dành cho các dự án IT và Quản lý dự án trên một trang giấy dành cho việc thực hiện, được viết cùng với đồng nghiệp của tôi tại trường Westminter và O. C. Tanner là Mike Collins.
  • Quản Lý Dự Án Trên Một Trang Giấy
  • NXB Lao Động Xã Hội 2015
  • Clark A. Campbell, Mick Campbell
  • Dịch: Vũ Kiều Tuấn Anh, Thế Vân
  • 263 Trang
  • File PDF, EPUB
  Link Download
  http://nitroflare.com/view/C79E43EF91ACBCA/
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-quan-ly.5785/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Feb 19, 2017

Share This Page