Quản Lý Dự Án Trong Giai Đoạn Xây Dựng (NXB Xây Dựng 2013) - Đinh Tuấn Hải, 396 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Xây Dựng' started by quanh.bv, Mar 25, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-25_22-48-43.png
  Những yếu tố tiền đề của khái niệm quản lý dự án xuất hiện vào cuối thế kỷ XVIII ở Anh trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Đến nay, quản lý dự án đã được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư xây dựng.
  Trong giai đoạn hiện nay ở Việt Nam, hàng năm chi phí cho lĩnh vực đầu tư xây dựng vẫn không ngừng tăng và chiếm tỷ trọng khá lớn so với tổng giá trị sản phẩm thu nhập quốc dân GDP, số lượng và quy mô dự án đầu tư xây dựng công trình vẫn trong xu thế phát triển ngày càng lớn. Cùng với sự phát triển này, việc tăng cường các hoạt động nghiên cứu, đào tạo về quản lý dự án xây dựng nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của hoạt động đầu tư xây dựng đang là vấn đề trọng tâm của mọi lực lượng thamgia vào lĩnh vực này.
  Các vấn đề quản lý dự án nói chung trên giác độ quản lý kinh tế - xã hội của Nhà nước, trên giác độ quản lý của chủ đầu tư theo suốt quá trình đầu tư xây dựng, kể từ khi có ý đồ và chuẩn bị đầu tư, giai đoạn thực hiện đầu tư, giai đoạn kết thúc xây dựng đưa dự án vào khai thác vận hành đã có nhiều tác giả đề cập. Còn việc xem xét quản lý dự án toàn diện trên quan điểm của chủ đầu tư tập trung ở giai đoạn thực hiện đầu tư xây dựng công trình còn khá khiêm tốn.
  • Quản Lý Dự Án Trong Giai Đoạn Xây Dựng
  • NXB Xây Dựng 2013
  • Đinh Tuấn Hải, Phạm Xuân Anh
  • 396 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=282
  https://drive.google.com/file/d/1getFBfSLtw9RuEKiBBpRtIFklRTEABbP
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page