Quản Lý Dự Án Xây Dựng (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Trịnh Quốc Thắng, 205 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Xây Dựng' started by quanh.bv, Mar 25, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-25_22-55-44.png
  "Quản lý dự án xây dựng" là một vấn đề không mới đối với thế giới, nhưng lại là những vấn đề rất mới đối với Việt Nam. Nước ta đã bước vào nền kinh tế thị trường, đã là thành viên của ASEAN, của APEC và tổ chức thương mại thế giới WTO.
  Trong xu thế hội nhập khu vực và toàn cầu hoá, chúng ta buộc phải chấp nhận những quy luật của nền kinh tế thị trường. Vì vậy đổi mới công nghệ quản lý dự àn nói chung và quản lý xây dựng nói riêng là cơ sở để tạo năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong nền kinh tế đầy biến động. Tuy nhiên để có thể quản lý tốt dự án xây dựng, chúng ta cần một nền tảng lý thuyết khoa học cho các vấn đề còn mới mẻ này.
  Quản lý dự án là một kết hợp tuyệt vời giữa khoa học và nghệ thuật. Vì vậy người quản lý dự án ngoài những kiến thức cơ bản về khoa học quản lý, về công nghệ quản lý, còn phải nắm vững nghệ thuật quản lý. Đó là một sự đổi mới tư duy cần thiết, để có thể nắm bắt được những luận thuyết mới, những tư tưởng mới của lý thuyết quản lý hiện đại. Tác giả đã rất quan tâm đến vấn đề này từ nhiều năm nay và muốn giới thiệu với bạn đọc những vấn đề cơ bản của lý thuyết dự án, cũng như những công việc cụ thể phải làm khi quản lý dự án xây dựng ở Việt Nam.
  • Quản Lý Dự Án Xây Dựng
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006
  • Trịnh Quốc Thắng
  • 205 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=1341
  https://drive.google.com/file/d/1VT6YsfchZ0YaT72_5UvnGMb9VGv3HAml
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page