Quan Niệm Phương Đông Trong Kiến Trúc Phương Tây 3-Ứng Dụng Phong Thủy Vào Đời Sống Thiết Kế Nhà Cửa

Discussion in 'Huyền Môn Học' started by admin, Jan 6, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tục ngữ Việt Nam có câu: Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Cái nhà trong tâm thức người Việt có một vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng nếu sạch thôi thì chắc là chưa đủ; khi khởi công xây dựng một ngôi nhà, người ta tính toán rất kỹ, chọn hướng, chọn ngày giờ với mong ước rằng ngôi nhà tương lai không những là chốn đi về mà còn mang đến cho những người trú ngụ trong ngôi nhà đó sự an bình, tĩnh tại.
  Tác giả của quyển sách này không phải là người Việt, cũng không phải là người Á Đông, nhưng tác giả là người nghiên cứu rất nhiều về thuật phong thủy, về tâm lý học và phân tâm học, hiện đang làm giáo sư thỉnh giảng của nhiều trường đại học tại Mỹ và các nước châu Âu. Quyển sách này không bàn về kiến trúc của ngôi nhà, không bàn về những giá trị tinh thần hay nhân bản mà nó kết hợp giữa logic và tự nhiên, kết hợp sự hài hòa của các nhân tố trong vũ trụ để chỉ ra cho bạn phương cách đạt được sự yên bình và tĩnh tại thật sự - thân tâm an lạc.
  Tác giả muốn nói với bạn rằng Phong thủy không phải là những gì quá siêu nhiên như bạn nghĩ mà trái lại nó chính là cuộc sống hàng ngày của bạn nhưng có điều bạn không thể hoặc không quan tâm để nhận biết nó một cách đầy đủ. Nếu bạn ý thức được các sự vật đang diễn ra xung quanh bạn đều tuân theo một quy luật vận động của vũ trụ thì bạn sẽ thấy rằng bạn có thể giải thích nhiều điều thú vị, khám phá chính bản thân, con người và môi trường xung quanh.
  • Quan Niệm Phương Đông Trong Kiến Trúc Phương Tây Tập 3
  • Ứng Dụng Phong Thủy Vào Đời Sống Thiết Kế Nhà Cửa Và Công Việc
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2002
  • Hà Thiện Thuyên
  • 289 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://117.3.71.125:8080/mobile/handle/DHKTDN/481
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: May 27, 2018

Share This Page