Quan Niệm Phương Đông Trong Kiến Trúc Phương Tây Tập 1-Ứng Dụng Phong Thủy Trong Cách Bài Trí

Discussion in 'Huyền Môn Học' started by admin, Jul 3, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tục ngữ Việt Nam có câu: "Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm". Cái nhà trong tâm thức người Việt có một vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng nếu sạch thôi thì chắc là chưa đủ; khi khởi công xây dựng một ngôi nhà, người ta tính toán rất kỹ, chọn hướng, chọn ngày giờ với mong ước rằng ngôi nhà tương lai không những là chốn đi về mà còn mang đến cho những người trú ngụ trong ngôi nhà đó sự an bình, tĩnh tại.
  Quyển sách này không bàn về kiến trúc của ngôi nhà, không bàn về những giá trị tinh thần hay nhân bản mà nó kết hợp giữa lôgic và tự nhiên, kết hợp sự hài hoà của các nhân tố trong vũ trụ để chỉ ra cho bạn phương cách đạt được sự yên bình thật sự - thân tâm an lạc.
  Tác giả muốn nói với bạn rằng Phong thuỷ không phải là những gì quá siêu nhiên như bạn nghĩ mà trái lại nó chính là cuộc sống hằng ngày của bạn nhưng có điều bạn không thể hoặc không quan tâm để nhận biết nó một cách đầy đủ mà thôi. Nếu bạn ý thức được các sự vật đang diễn ra xung quanh bạn đều tuân theo một quy luật vận động của vũ trụ thì bạn sẽ thấy rằng bạn có thể giải thích nhiều điều thú vị, khám phá chính bản thân, con người và môi trường xung quanh.
  "Nếu như bạn thật sự cảm thấy rằng bạn hoàn toàn mãn nguyện về công việc mà bạn đang có thì tốt nhất là bạn đừng phí thời gian để đọc quyển sách này.Ngược lại quyển sách sẽ mang đến cho bạn những khám phá thú vị. Tác giả mong muốn quyển sách này sẽ phần nào giúp cho bạn bớt lo âu, căng thẳng luôn gặp phải trong công việc. Bạn sẽ khám phá ra rằng con người còn nhiều điều bí ẩn đằng sau những phiền phức và cũng còn nhiều điều chưa được giải thích sau những thuận lợi và thành công......"
  • Ứng Dụng Phong Thủy Trong Cách Bài Trí Văn Phòng Làm Việc
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2002
  • Rosalyn Dexter
  • 313 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://www.scribd.com/document/151458541
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: May 12, 2018

Share This Page